150.000 người ký đơn kêu gọi UEFA trừng phạt Ramos!

09:26' 28/05/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Khoảng 150.000 người hâm mộ Mohamed Salah đã đồng loạt ký vào lá đơn yêu cầu Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cần có biện pháp trừng phạt Ramos, sau khi trung vệ của Real Madrid cố tình chơi xấu với Salah trong trận chung kết Champions League.

Salah rời trận chung kết ChampionsLeague trong nước mắt
Salah rời trận chung kết ChampionsLeague trong nước mắt

Salah là chân sút lợi hại nhất bên phía Liverpool, góp công rất lớn đưa “The Kop” tiến tới trận chung kết Champions League với Real Madrid. Do đó, Salah trở thành mục tiêu “chăm sóc” rất đặc biệt của hàng thủ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong trận chung kết Champions League cuối tuần qua.

Phút 31, Salah “dính” chấn thương vai rất nặng sau khi bị Ramos cố tình chơi tiểu xảo, khóa tay cầu thủ này trong một pha tranh chấp, buộc cây săn bàn số 1 của Liverpool phải rời trận chung kết Champions League trong nước mắt.

Sau trận đấu, Ramos đã ngỏ lời xin lỗi Salah nhưng điều đó không thể giúp người hâm mộ nguôi giận. Một cổ động viên (CĐV) lấy tên “Mohamed Salah Abdel-Hakeem” đã viết một lá đơn trên trang web change.org, kêu gọi UEFA cần hành động để đòi lại công bằng cho Salah. Vì với chấn thương vai gặp phải, Salah không những bỏ lỡ trận chung kết Champions League, mà còn vắng mặt tại World Cup 2018.

“UEFA và FIFA nên xem lại băng ghi hình trận chung kết Champions League và cần phải có biện pháp cứng rắn với những cầu thủ chơi xấu như Ramos”, lá đơn thỉnh cầu của CĐV có đoạn viết.

Ngay khi lá đơn được đăng tải, lập tức đã có 130.000 người đồng loạt ký ủng hộ. Ít giờ sau đó, con số này đã tăng lên thành 150.000 người.

Theo tin mới nhất, Salah sẽ không thể dự World Cup 2018 vì chấn thương vai buộc anh phải xa rời sân cỏ trong 2 tháng. Trong khi đó, ngày hội của bóng đá thế giới sẽ chính thức diễn ra tại Nga vào ngày 14/6 tới đây.

Đức Tiến (Theo Sport)

Loading...
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)