Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức vì nghi án "mua dâm"

0
0

(VnMedia) - Ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông – đã gửi đơn lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xin từ chức, sau khi xảy ra nghi án mua dâm  hôm 24/5 vừa qua.

Ông Nguyễn Xuân Gụ (trái) đã phải từ chức sau scandal mua dâm
Ông Nguyễn Xuân Gụ (trái) đã phải từ chức sau bê bối mua dâm

Đêm 24/5, Phòng cảnh sát hình sự công an TP. HCM phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 tiến hành kiểm tra lưu trú tại khách sạn Mường Thanh. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện ông Gụ ở cùng một cô gái 24 tuổi nhưng không đăng ký tạm trú, dẫn tới việc bị phạt hành chính.

Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM (PC45) đã đề nghị VFF xác minh người khai có tên là Nguyễn Xuân Gụ , Phó Chủ tịch VFF. Chiều cùng ngày, theo đề nghị của PC45, VFF đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp làm rõ vụ việc và xác nhận người đang làm việc với cơ quan điều tra là ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch VFF.

VFF cho hay không cử ông Gụ đi công tác tại TP.HCM và yêu cầu vị lãnh đạo này giải trình. Về phía mình, ông Gụ cũng cho biết chuyến công tác này là vì việc cá nhân và ông tự chi trả mọi chi phí.

Sau sự cố này, VFF dự kiến sẽ xem xét các biện pháp kỷ luật ông Gụ. Tuy nhiên, sáng nay (29/5), ông Nguyễn Xuân Gụ đã quyết định nộp đơn xin từ chức. 

Như vậy, ông Nguyễn Xuân Gụ là quan chức bóng đá thứ 2 phải từ chức vì bê bối. Trước đó, ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) cũng phải từ chức vì đã có những lời lẽ lăng mạ phó Ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.