Cựu danh thủ Michael Owen bất ngờ tới Việt Nam!

16:41, 13/08/2018
|

Trưa nay 13/8, cựu danh thủ Michael Owen đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) trong sự chào đón của đông đảo người hâm mộ.

Rất đông các cổ động viên đã có mặt tại sân bay Tây Sơn Nhất từ rất sớm để chờ đợi và chào đón cựu danh thủ Anh Michael Owen. Ảnh: Dân Trí
Rất đông các cổ động viên đã có mặt tại sân bay Tây Sơn Nhất từ rất sớm để chờ đợi và chào đón cựu danh thủ Anh Michael Owen. Ảnh: Dân Trí

Không hề tỏ ra mệt mỏi sau chặng bay dài,  ngay khi vừa bước ra khỏi quầy thủ tục, Michael Owen đã lập tức nở nụ cười chào đón các khán giả hâm mộ.

Rất đông cổ động viên có mặt tại sân bay từ rất sớm để chờ đợi và chào đón cựu danh thủ. Tình cảm của khán giả Việt Nam đã làm Michael Owen rất bất ngờ.

Owen bất ngờ trước cảm tình của người hâm mộ Việt Nam
Owen bất ngờ trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam

Đây cũng là lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, vì vậy Michael Owen không giấu sự bất ngờ trước những gì anh cảm nhận tại đất nước hình chữ S. Một bất ngờ là nhiều cổ động viên Việt Nam cũng mặc áo của đội bóng Liverpool và Manchester United - những đội bóng gắn liền với sự nghiệp và thành công của Michael Owen - để chào đón anh.

Do an ninh được thắt chặt, Michael Owen không có quá nhiều thời gian để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ tại sân bay. Tuy vậy, nam danh thủ vẫn tranh thủ vẫy tay chào và nán lại đôi chút để nói lời chào với các khán giả trước khi lên xe về khách sạn để chuẩn bị cho một loạt hoạt động, sự kiện sẽ diễn ra sau đó.

(Theo Lao Động)


Ý kiến bạn đọc