Tiền vệ Hùng Dũng chia tay Olympic Việt Nam trở về nước sớm!

16:14, 22/08/2018
|

Tối 21/8, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã nói lời chia tay với ban huấn luyện và các đồng đội ở Olympic Việt Nam trước khi lên đường trở về Việt Nam điều trị chấn thương.

Đỗ Hùng Dũng đã nói lời chia tay với ban huấn luyện và các đồng đội ở Olympic Việt Nam. Ảnh: Zing
Đỗ Hùng Dũng đã nói lời chia tay với ban huấn luyện và các đồng đội ở Olympic Việt Nam. Ảnh: Zing

Đỗ Hùng Dũng được đánh giá là một trong những cầu thủ có tố chất về sức bền và thể lực tốt nhất trong đội hình Olympic Việt Nam. Anh được HLV Park Hang-seo tin dùng nơi tuyến giữa nhờ khả năng thu hồi bóng và phạm vi hoạt động rộng.

Thế nhưng, rất đáng tiếc là Hùng Dũng dính chấn thương sau một tình huống tranh chấp bóng với đối phương ở cuối hiệp 1 trận Olympic Việt Nam thắng 1 - 0 Olympic Nhật Bản chiều 19/8.

Các bác sỹ kết luận tiền vệ của Hà Nội FC bị gãy ngón cái chân trái. Hùng Dũng sẽ cần khoảng 6 tuần để có thể hồi phục, đồng nghĩa anh phải sớm nói lời chia tay với ASIAD 18.

Theo kế hoạch ban đầu, BHL cùng toàn đội muốn Hùng Dũng tiếp tục ở lại sát cánh cùng Olympic Việt Nam đến hết vòng 1/8. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, tiền vệ này đã đề bạt nguyện vọng muốn về nước sớm để thuận tiện cho việc kiểm tra lại chấn thương cũng như nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và thực hiện phác đồ điều trị.

(Theo Tiền Phong)


Ý kiến bạn đọc