Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Paju: Nhẹ nhàng và hứng khởi

09:23, 18/10/2018
|

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Trung tâm thể thao Paju- Hàn Quốc, chiều tối  17/10,  đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong giai đoạn tập huấn.

Tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc
Tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc

Do vừa trải qua hành trình khá dài, cộng thêm nhóm cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa mới lên hội quân sau khi kết thúc trận chung kết Cúp QG nên giáo án HLV Park Hang-seo đưa ra rất nhẹ nhàng. Nội dung các bài tập chủ yếu nhằm giúp các cầu thủ thả lỏng, phục hồi thể trạng cũng như tạo ra sự hưng phấn trở lại.

Một số cầu thủ nằm trong diện phải được điều trị vì chấn thương nhẹ cũng tập chung với đồng đội. Trung vệ Trần Đình Trọng không còn đau nhiều và đã lấy lại được thể trạng khá tốt. Nhóm cầu thủ vừa thi đấu chung kết cúp quốc gia cách đây vài ngày gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lục Xuân Hưng, Nguyễn Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa) và Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương) tập riêng.

Thời tiết tại Paju lạnh hơn so với tại Hà Nội, đặc biệt là buổi tối có thể xuống 9-10 độ C. Tuy nhiên, ban ngày nhiệt độ trung bình là 15 độ C nên cũng rất thuận lợi cho quá trình tập luyện và cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Đây cũng là điều HLV Park Hang-seo rất coi trọng và sẽ ưu tiên thực hiện trong giai đoạn đầu của đợt tập huấn.

Ngày 22/10, đội sẽ có trận đấu tập đầu tiên với quân xanh là CLB Incheon United đến từ K-League.

(Theo VFF)


Ý kiến bạn đọc