HLV Park Hang Seo chính thức loại 5 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam

09:36, 31/10/2018
|

 - HLV Park Hang Seo đã đưa ra quyết định loại 5 cầu thủ sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Trong số này, đáng tiếc khi tiền vệ Minh Vương không thể vượt qua đợt sát hạch.

Minh Vương phối hợp cùng Quang Hải ghi  bàn ở trận đấu với Olympic Hàn Quốc
Minh Vương phối hợp cùng Quang Hải ghi bàn ở trận đấu với Olympic Hàn Quốc

Tối muộn hôm qua (30/10), thày trò ông Park Hang Seo đã về tới Việt Nam, kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 12 ngày trên đất Hàn Quốc.

Ngay trong đêm qua, chiến lược gia 59 tuổi này đã họp đội và thông báo quyết định gạch tên 5 cầu thủ trước thềm AFF Suzuki Cup 2018. Đó là Trần Minh Vương (HAGL), Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa) và thủ thành Văn Cường (CLB Quảng Nam).

Trong danh sách này Minh Vương là trường hợp đáng tiếc nhất. Cầu thủ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai cũng từng bị gạch tên tại giải Asiad 18 nhưng được triệu tập bổ sung do Thành Chung chấn thương.

Minh Vương dù không được thi đấu nhiều nhưng đã để lại ấn tượng mạnh ở trận đấu với Olympic Hàn Quốc với pha sút phạt thành bàn cực kỳ đẳng cấp.

Hiện tại danh sách đội tuyển Việt Nam vẫn còn 25 người và ông Park Hang Seo sẽ tiếp tục phải loại thêm 2 cầu thủ, trước khi gút danh sách 23 cầu thủ gửi lên ban tổ chức giải AFF Cup 2018.

Trong thời gian tập huấn tại Hàn Quốc, tuyển Việt Nam đã thắng 1 và thua 2 trận trước các CLB của nước chủ nhà. Ông Park Hang Seo đã tạo điều kiện để toàn bộ 30 cầu thủ được ra sân thi đấu, thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình. Để từ đó, chiến lược gia này có thể đưa ra quyết định chọn ai, loại ai.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 1/11 tới đây.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc