Man Utd đưa Alexis Sanchez vào danh sách chuyển nhượng!

08:46' 31/10/2018 (GMT+7)
|

 - “Quỷ đỏ” thành Manchester đã chính thức đưa Alexis Sanchez vào danh sách chuyển nhượng, sau khi “ngôi sao” người Chile liên tục gây thất vọng với phong độ thất thường thời gian gần đây.

Sanchez không đáp ứng được kỳ vọng của Man Utd
Sanchez không đáp ứng được kỳ vọng của Man Utd

Mùa giải trước, Sanchez là cầu thủ được Paris St German theo đuổi nhưng chân sút này đã lựa chọn Man Utd thay vì gia nhập “dàn sao” của đội bóng Pháp.

Tuy nhiên, cuộc sống tại sân Old Trafford không thực sự màu hồng như suy nghĩ của Sanchez. Anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với lối chơi của Man Utd và không ít lần bị HLV Mourinho bỏ rơi trên băng ghế dự bị.

Điều trớ trêu dù bị coi là người thừa ở Old Trafford nhưng Sanchez đang là cầu thủ được hưởng lương cao nhất đội, lên tới 505.000 bảng/tuần. Không muốn phải tiếp tục chi trả số tiền quá lớn cho cầu thủ không đóng góp được nhiều cho đội bóng, Man Utd đã tính tới việc bán cầu thủ này.

Paris St German chính là đối tác Man Utd đang hướng tới. Báo chí Anh cho rằng, “gã khổng lồ” của giải League 1 đang đối mặt với nguy cơ mất 1 trong 2 danh thủ Neymar và Mbappe trong mùa hè tới. Do đó đội bóng này đang tìm kiếm một cầu thủ có khả năng thay thế.

Sanchez là giải pháp không tồi nhưng Paris St German sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu cầu thủ người Chile có mức giá hợp lý.

“Đội bóng buộc phải tính tới việc để Sanchez ra đi sớm vì cậu ấy không còn trẻ. Sanchez hưởng lương rất cao nhưng không đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo”, nguồn tin từ nội bộ Man Utd cho hay.

Minh Quang (The Sun)

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)