Thủ quân đội tuyển Lào: "Tôi rất hâm mộ đội tuyển Việt Nam"

12:00, 08/11/2018
|

 - Thothilath Sibounhuang - thủ quân đội tuyển Lào thừa nhận, anh là fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam, đồng thời cảnh báo các đồng đội về sức mạnh của đội khách.

Thủ quân tuyển Lào trong cuộc họp báo trước trận đấu
Thủ quân tuyển Lào trong cuộc họp báo trước trận đấu

Vào lúc 19h30 tối nay (8/11), Lào sẽ đón tiếp tuyển Việt Nam ở trận mở màn AFF Cup 2018. Đây là kỳ AFF Cup đầu tiên đội tuyển Lào được chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng với mục tiêu giành quyền vào bán kết.

Phát biểu trước trận đấu, thủ quân đội tuyển Lào Thothilath Sibounhuang đã có những chia sẻ rất đáng chú ý. Theo cầu thủ 28 tuổi này, tuyển Việt Nam là đối thủ rất đáng gườm.

“Tôi từng có khoảng thời gian 3 tháng tập luyện tại Việt Nam nên biết khá rõ về đội tuyển Việt Nam. Họ là những cầu thủ tài năng, kỹ thuật và cũng rất kỷ luật trong thi đấu”, Sibounhuang nói.

Đây là kỳ AFF Cup thứ 3 Sibounhuang thi đấu cho tuyển Lào. Ở lần đụng độ với tuyển Việt Nam gần đây nhất, Lào đã thua 0-3 năm 2014.

“Có sự kình địch nhất định giữa Lào và Việt Nam nhưng cả hai đội đều dành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Tôi nhớ mình từng được so tài với cầu thủ mà tôi rất ngưỡng mộ là tiền đạo Lê Công Vinh bên phía tuyển Việt Nam. Anh ấy là người đã chơi rất hay trong trận thắng 3-0 trước tuyển Lào năm 2014”, Sibounhuang cho biết.

Trước trận đấu mở màn AFF Cup 2018, Sibounhuang cho biết anh rất háo hức và chờ đợi được so tài với dàn cầu thủ chất lượng của tuyển Việt Nam.

Minh Quang (AFF)


Ý kiến bạn đọc