Vòng 3 MyTV Hanoi Junior Golf Tour: Nguyễn Quang Trí xuất sắc giành Cup

0
0

 - Ngày 26/5/2019 đã diễn ra vòng 3 giải đấu MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 trên sân King’s Island Golf Resort. Công ty MyTV là đơn vị tài trợ đồng hành cùng giải đấu.

Golfer trẻ Nguyễn Quang Trí xuất sắc đạt cup vô địch vòng 3 của Giải
Golfer trẻ Nguyễn Quang Trí xuất sắc đạt cup vô địch vòng 3 của Giải

Với sự góp mặt của các tay golf người Hàn Quốc trong giải lần này, các golf thủ trẻ người Việt Nam đã thể hiện được sự quyết tâm và đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc.

Với tổng gậy 75 (+3), nhà vô địch hệ thống giải Hanoi Junior Golf Tour 2018, Nguyễn Quang Trí đã xuất sắc lên ngôi vòng đấu thứ 3 này. Vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về Nguyễn Bảo Long 79 gậy và Nguyễn Vũ Quốc Anh 80 gậy.

Diễn biến ở bảng B, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh có lần thứ 2 liên tiếp trong mùa về nhất bảng với 81 gậy (+9). Trước đó tại vòng 2, Anh Minh đã có thành tích rất tốt với 77 gậy. Tương tự ở bảng đấu A 9 hố, Nguyễn Minh Thành về nhất bảng, giữ vững ngôi đầu bảng sau 2 vòng đấu vừa qua.

Các golfer trẻ trường quốc tế Hàn Quốc Kish tại Hà Nội tham gia vào hệ thống giải đấu
Các golfer trẻ trường quốc tế Hàn Quốc Kish tại Hà Nội tham gia vào hệ thống giải đấu

Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở vòng 3 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 khi lần đầu tiên, giám đốc Jeong Chi Hun, golf thủ chuyên nghiệp Kim Dae Sung và Sun Woo Jin cùng các golfer trẻ trường quốc tế Hàn Quốc Kish tại Hà Nội tham gia vào hệ thống giải đấu.

Các golfer trẻ của hai quốc gia đã có dịp giao lưu, cọ xát với tinh thần học hỏi lẫn nhau. Hàn Quốc là đất nước có nền thể thao golf phát triển, hi vọng kinh nghiệm của họ sẽ giúp MyTV Hanoi Junior Golf Tour có thêm đổi mới và bước tiến dài trong tương lai. Rất nhiều các bạn golfer trẻ đến từ xứ sở kim chi cũng bày tỏ mong muốn được tham gia vào các giải đấu tiếp theo trong hệ thống Giải.

Kết quả vòng 3:

Bảng A: 9 hố (Gross/ Over)

Nhất: Nguyễn Minh Thành 41/ +5

Nhì: Nguyễn Bảo Phát 48/ +12

Ba: Trần Minh Kiên 48/ +12

Bảng B: 18 hố (Gross/ Over)

Nhất: Nguyễn Anh Minh  81/ +9

Nhì: Đoàn Uy 86/ +14

Ba: Lê Chúc An 87/ +15

Bảng C &D: 18 hố (Gross/ Over)

Nhất:  Nguyễn Quang Trí 75/ +3

Nhì:  Nguyễn Bảo Long 79/ +7

Ba: Nguyễn Vũ Quốc Anh 80/ +8

Best Gross tại vòng 3 giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019: Nguyễn Quang Trí.

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.