Cô gái ăn mặc hở hang, phá đám trận chung kết Champions League là ai?

08:41, 02/06/2019
|

- Trận chung kết Champions League 2018-2019 đã bị gián đoạn ít phút, sau khi một cô gái trẻ trong trang phục “thiếu vải” bất ngờ lao vào sân, khiến lực lượng an ninh phải rất vất vả mới tiếp cận được.

Cô gái người mẫu muốn quảng bá cho trang web người lớn của bạn trai!
Cô gái người mẫu muốn quảng bá cho trang web người lớn của bạn trai!

Ít phút sau khi Salah ghi bàn từ chấm 11m ngay đầu hiệp 1, giúp Liverpool dẫn trước Tottenham 1-0, khán giả trên sân Wanda Metropolitano ở thủ đô Madrid không giấu được ngạc nhiên khi chứng kiến cô gái trẻ, tóc vàng lao nhanh vào sân. Vừa chạy, cô gái vừa giơ tay như muốn thông báo với mọi người điều gì đó.

Cầu thủ cả 2 đội đều sững người trước hành động cũng như trang phục của CĐV quá khích này. Nhân viên an ninh đã ngay lập tức có mặt đưa cô gái rời khỏi sân.

Hình ảnh Kinsey Wolanski trên trang cá nhân
Hình ảnh Kinsey Wolanski trên trang cá nhân

Sau trận đấu, báo chí Anh cho hay, cổ động viên quá khích trên là một người mẫu quốc tịch Nga, có tên là Kinsey Wolanski. Cô đã đánh liều lao vào sân nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, để quảng bá cho trang web nội dung người lớn của bạn trai mình.

Cũng theo nguồn tin trên, kênh Youtube cá nhân của Kinsey Wolanski lập tức tăng thêm nửa triệu người theo dõi sau trận đấu!

Ngay sau sự cố do Kinsey Wolanski gây nên, trận chung kết tiếp tục diễn ra và phần thắng chung cuộc 2-0 đã thuộc về Liverpool. Đây là chiếc cúp Champions League thứ 6 Liverpool giành được.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc