Sốc: PSG chấp thuận nhượng lại Neymar cho Barcelona!

11:46, 18/06/2019
|

 - Paris St German (PSG) đã chấp thuận để Neymar trở lại sân Nou Camp. Nhưng đi kèm với đó là điều kiện đội bóng xứ Catalan sẽ phải “hy sinh” một trong số những trụ cột của mình cùng với 1/2 giá trị chuyển nhượng của cầu thủ người Brazil.

Muốn có Neymar...
Muốn có Neymar...
... Barcelona sẽ phải chịu mất một số trụ cột của mình
... Barcelona sẽ phải chịu mất một số trụ cột của mình

Thương vụ chuyển nhượng Neymar bất ngờ có diễn biến mới hết sức đáng chú ý. Tờ Globe Sports ngày 18/6 đưa tin, đại diện cấp cao của Barcelona và PSG đã bí mật gặp gỡ cuối tuần qua để bàn về tương lai của Neymar.

Cách đây hơn 2 năm, Neymar đã chia tay Barcelona để tìm kiếm thành công ở PSG, đồng thời muốn khẳng định mình và bước ra khỏi “cái bóng” quá lớn của Lionel Messi. Thế nhưng, cầu thủ người Brazil rất chật vật để thích nghi với cuộc sống tại Paris.

Anh còn không ít lần bị chỉ trích và thậm chí nhận cảnh cáo từ giới chủ PSG vì thói ăn chơi, vô kỷ luật của mình. Trong khi đó, Neymar lại thường xuyên bóng gió về khả năng chia tay PSG, khiến đội bóng Pháp không còn đủ kiên nhẫn với cầu thủ người Brazil.

Trong lúc đó, Barcelona lại rất muốn tái hợp cầu thủ cũ sau khi cầu thủ đóng thế - Coutinho – không thể lấp được khoảng trống do Neymar để lại. Đó là lý do PSG và Barcelona buộc phải ngồi lại đàm phán.

Báo chí Pháp cho hay, PSG về cơ bản đã đồng ý để Neymar ra đi nhưng với điều kiện Barcelona phải đưa Dembele hoặc bộ đôi Rakitic và Umtiti vào bản hợp đồng cùng với số tiền hơn 100 triệu euro!

Hiện tại, Barcelona vẫn chưa có phản hồi chính thức về yêu cầu của PSG.

Trong lúc này, Neymar vẫn đang dưỡng thương sau khi gặp phải chấn thương nặng  ở trận giao hữu trước thềm Copa America 2019. Anh hiện còn hơn 2 năm hợp đồng với PSG.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc