Đối thủ bỏ cuộc, Nadal ung dung vào vòng 3 US Open

0
0

 - “Ông Vua sân đất nện” - Rafael Nadal không phải tốn một giọt mồ hôi nào nhưng vẫn giành quyền vào vòng 3 US Open sau khi đối thủ Thanasi Kokkinakis bất ngờ bỏ cuộc.

Nadal không cần thi đấu cũng có mặt tại vòng 3 US Open 2019
Nadal không cần thi đấu cũng có mặt tại vòng 3 US Open 2019

Trận đấu giữa Rafael Nadal và Thanasi Kokkinakis ở vòng 2 US Open đã không thể diễn ra, khi tay vợt người Úc bất ngờ xin rút lui vì chấn thương vai. Thông báo bỏ cuộc của Kokkinakis được đưa ra chỉ ít giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Kokkinakis trải qua thời gian dài dưỡng thương và mới trở lại. Anh mới giành trận thắng đầu tiên tại Grand Slam sau hơn 4 năm.

Còn nhớ hồi tháng 1/2019, Kokkinakis cũng gặp một chấn thương vai tương tự, buộc anh phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Tuy nhiên, trong vài tháng sau đó, tay vợt này vẫn cần phải đeo đai bảo vệ tay phải.

Trước trận đấu với Nadal, Kokkinakis tỏ ra rất hào hứng được đụng độ tay vợt số 2 thế giới. Tuy nhiên, vai phải của Kokkinakis lại có vấn đề và sau khi được các bác sỹ tư vấn, tay vợt này quyết định rút lui để chữa trị chấn thương.

Ở vòng 3, Nadal sẽ đối đầu với tay vợt giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Hyeon Chung và Fernando Verdasco.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.