Ngân hàng biếu tiền triệu kích cầu dùng thẻ

07:07' 30/12/2012 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Chỉ cần sử dụng thẻ, khách hàng đã được tặng ngay tiền triệu. Đó là một trong những “chiêu” hút khách của các ngân hàng để kích cầu dịch vụ dùng các loại thẻ.

Trong dịp cuối năm, chuẩn bị đón chào năm mới, khá nhiều ngân hàng đồng loạt tung các chương trình khuyến mại dành cho một số dịch vụ qua các loại thẻ. 

Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương (VPBank), vừa  triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mở mới và khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng MasterCard với quà tặng lên đến 1 triệu đồng.

Cụ thể, đối với khách hàng mở mới thẻ VPBank MasterCard Platinum và thẻ Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard, kể từ ngày 25/12/2012 đến ngày 09/02/2013, sẽ được tặng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng khi chi tiêu qua thẻ của khách hàng đạt mức từ 10.000.000 VND trở lên (tính từ ngày 25/12/2012 đến hết ngày 15/03/2013).

Ngoài ra, với khách hàng mở mới thẻ VPBank MasterCard MC2, VPBank sẽ dành tặng tiền mặt trị giá 300 nghìn đồng cho khách hàng khi mức chi tiêu qua thẻ đạt từ 2 triệu đồng trở lên (tính từ ngày 25/12/2012 đến hết ngày 15/3/2013).

Không chỉ được tặng tiền, VPBank cho biết, cũng nằm trong chương trình ưu đãi đặc biệt đối với thẻ tín dụng, trong thời gian từ 27/12/2012 đến 15/01/2013, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 25% tại hệ thống 18 nhà hàng Lẩu bằng chuyền Kichi-Kichi Hà Nội và Tp.HCM khi thanh toán bằng bất kỳ loại thẻ nào do VPBank phát hành.

Thẻ VPBank MasterCard là thẻ tín dụng quốc tế, có thể sử dụng để chi trả tiền hàng hóa dịch vụ tại trên 198 quốc gia, rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn cầu và toàn bộ máy ATM tại Việt Nam.

Theo VPBank, khách hàng sử dụng thẻ VPBank MasterCard, có thể thanh toán với hạn mức lên đến 500 triệu VND, miễn lãi suất trong vòng 45 ngày và được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Cùng khởi động chương trình khuyến mại đón chào năm mới, Vietinbank cũng tổ chức chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ nhận tiền kiều hối, với số lượng giải thưởng khá hấp dẫn.

Chương trình bắt đầu được triển khai từ ngày 01/01 đến 28/02/2013, với hình thức cào trúng thưởng. Giải thưởng là các chuyến du lịch đến các đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, Malaysia và Singapore và hàng ngàn giải thưởng bằng tiền mặt.

Chương trình được triển khai tại tất cả đơn vị giao dịch của VietinBank và các đại lý phụ của VietinBank bao gồm: Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB), Ngân  hàng Indovina, Công ty Mai Hương (Nam Định), HTX Tạo Miên (Nghệ An), Công ty TNHH Phương Đông Điệp Tiến 1, 2 – Nam Định, Công ty TNHH Thịnh Vượng – Nam Định, Công ty TNHH TM Trương Nhài, Công ty CPDL Galaxy Thiên Hà, Công ty TNHH MTV Lâm Thành Phương.

Theo Vietinbank, mỗi lần nhận tiền kiều hối Western Union tại bất kỳ điểm giao dịch nào của VietinBank hoặc đại lý phụ của VietinBank, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào trúng thưởng. Nhận tiền càng nhiều lần, khách hàng sẽ có càng nhiều cơ hội trúng thưởng.

Tại các ngân hàng như HDBank, SeABank,…cũng đang tiếp tục các chương trình khuyến mại cho các khách hàng dùng các loại thẻ Visa, MasterCard.... Trong đó, có nhiều phần thưởng hấp dẫn như tặng vourcher mua hàng,thẻ cáo trúng thưởng, giảm giá hàng hóa khi mua tặng một số siêu thị.


Đinh Bách