Nhiều tên tuổi lớn gặp mặt tại triển lãm về thực phẩm

15:02' 05/09/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Công ty EUROPEAN TRADERS ( Bulgari) với sản phẩm là pho mát truyền thống; Công ty ORANA (Đan Mạch) mứt trái cây; Công ty Epytian Export (Ai cập) với sản phẩm là quả tươi như Cam – Lựu – Nho… sẽ góp mặt tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Công nghệ, Thiết bị chế biến, bao bì đóng gói (VIETFOOD & BEVERAGE AND PROPACK 2014) lần thứ 18 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Tân Bình (TBECC) – TP.HCM.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Công nghệ, Thiết bị chế biến, bao bì đóng gói  sẽ diễn ra từ ngày 10 - 13/9/2014. Đây là Triển lãm thường niên được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, kết hợp chặt chẽ với Hội lương thực, thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam và các bộ ngành cơ quan hữu quan, Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thuong mại Vinexad tổ chức. Là Triển lãm quốc tế duy nhất trong lĩnh vực Thực phẩm – Đồ uống, Thiết bị công nghệ bao bì đóng gói thực phẩm, đồ uống được tổ chức thành công sau 17 năm liên tiếp.

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh hoạ


Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Công nghệ, Thiết bị chế biến, bao bì đóng gói (VIETFOOD & BEVERAGE AND PROPACK 2014) năm nay với sự tham gia của 305 doanh nghiệp, với 378 gian hàng đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ai Cập, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bỉ, Bulgari, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Italia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Việt Nam...

Năm nay, ngoài các thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực thực phẩm trong nước, còn có sự góp mặt của các công ty thực phẩm chế biến đến từ các nước như: Công ty EUROPEAN TRADERS ( Bulgari) với sản phẩm là pho mát truyền thống; Công ty ORANA (Đan Mạch): mứt trái cây; Công ty Epytian Export (Ai cập) với sản phẩm là quả tươi như Cam – Lựu – Nho…

Đặc biệt, còn có khu gian hàng quốc gia như khu Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan, với các sản phẩm chủ đạo là thực phẩm chế biến và đồ uống dinh dưỡng.

Về lĩnh vực đồ uống, các công ty trong nước tham gia triển lãm phải kể đến sự tham gia và tài trợ cho các hoạt động trong khu đồ uống như Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn ( Sabeco), Tổng công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Hà nội, Tập đoàn Tân Hiêp Phát, tập đoàn Krones. Ngoài ra, năm nay có thêm một công ty sản xuất đồ uống đến từ các nước như: Công ty XL Energy ( Ba Lan) chuyên nước uống tăng lực, Thai Spirit ( Thái Lan) với sản phẩm rượu vang, RUDOLF KELLER ( Italia) chuyên nước quả cô đặc….

Về lĩnh vực công nghệ, thiết bị dùng trong chế biến, bảo quản đóng gói thực phẩm và đồ uống, phải kể tới các công ty chuyên về thiết bị đóng gói, chế biến, chiết rót, đóng chai, kệ giá trong kho, .. đến từ các nước như Italia, Bỉ, Malaysia, Trung Quốc, Singapore.

Riêng về ngành phụ trợ, phải kể đến sự tham gia của nhãn hiệu Rentokil Intitial ( Anh Quốc) chuyên về dịch vụ Kiểm soát côn trùng & dịch hại và Cung cấp giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống.

“Chúng tôi đã tham gia Triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack từ nhiều năm nay, lượng khách hàng có nhu cầu thực tế về sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn các triển lãm khác mà chúng tôi từng tham gia. Chúng tôi nhận thấy rằng khi tham gia Triển lãm này, chúng tôi nhận được nhiều hơn những gì chúng tôi chi trả” - ông Vòng Kương – Giám đốc công ty SulutionPack Machinery (Malaysia) chia sẻ.


Yến Nhi