Venus gỡ ảnh Ngọc Trinh mặc bikini trên máy bay

15:56' 22/09/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) – Theo “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, hình ảnh Ngọc Trinh và các người mẫu của mặc bikini của Venus thực hiện trên máy bay chủ yếu sao chép từ facebook của các bạn người mẫu và công ty đã thực hiện tháo gỡ. Việc rò rỉ này nằm ngoài sự kiểm soát và Venus cũng đã chính thức xin lỗi Vietjet về sự cố này.

>>Vietjet nói gì vụ Ngọc Trinh mặc bikini quảng cáo?

Liên quan về những ồn ào sau khi một số trang mạng, diễn đàn có đăng tải hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình người mẫu mặc bikini quảng cáo theo hợp đồng với Vietjet, Giám đốc công ty Venus- ông Vũ Khắc Tiệp cho biết, sự việc này nằm ngoài sự kiểm soát và Venus chính thức xin lỗi Vietjet.

 Ảnh minh họa

 Những hình ảnh Ngọc Trinh mặc bikini tạo dáng trên máy bay đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng


Cũng theo ông Vũ Khắc Tiệp, những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng trong những ngày vừa qua chỉ hình ảnh hậu trường trong lúc chụp, không phải là những hình ảnh chính thức.

Lý giải về vụ việc này, ông Vũ Khắc Tiệp cho biết, hầu hết hình ảnh được tung trên mạng đã bị sao chép từ facebook của các bạn người mẫu, nên công ty đã tháo gỡ và rất mong Vietjet thông cảm. "Chúng tôi cũng xin làm rõ thông tin là tại buổi chụp hình có nhiều người đang làm việc xung quanh đó, cũng dùng máy điện thoại chụp hình những người mẫu của chúng tôi và chúng tôi không thể kiểm soát những hình ảnh này”, Giám đốc công ty Venus- ông Vũ Khắc Tiệp khẳng định.

Ảnh minh họa

 Buổi chụp hình có nhiều người đang làm việc xung quanh đó


Cùng với lời xin lỗi, phía Venus cũng cam kết thực hiện những nội dung bảo mật theo hợp đồng, tiến hành những biện pháp cần thiết nhằm hạn chế tối đa sự lan truyền của những hình ảnh không đẹp và không chính thức.

Trước đó, Vietjet cũng khẳng định, đây là những hình ảnh rò rỉ từ buổi chụp hình thử của Vietjet theo hợp đồng với công ty người mẫu Venus, không phải là  hình ảnh quảng cáo chính thức của Vietjet.

Vietjet cũng cho biết, những hình ảnh này chưa được kiểm duyệt, nhiều hình ảnh tự chụp bằng máy điện thoại, không phải do Vietjet thực hiện và hãng không chịu trách nhiệm về việc phát tán này.


Yến Nhi