http://vnmedia.vn/tin-anh/201701/ngam-duong-cong-tuyet-my-hut-mat-cua-sieu-mau-miranda-kerr-554971/v3.txt
Ngắm đường cong tuyệt mỹ hút mắt của siêu mẫu Miranda Kerr

Ngắm đường cong tuyệt mỹ hút mắt của siêu mẫu Miranda Kerr

06:01' 28/01/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Sở hữu nhan sắc vạn người mê cùng đường cong đẹp hút hồn nên đi đến đâu siêu mẫu Miranda Kerr cũng nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ của công chúng.

Sinh năm 1983, Miranda Kerr là người mẫu nổi tiếng từ năm 2007 với vai trò là một trong những thiên thần của hãng nội y lừng danh Victoria's Secret. Cô cũng là người mẫu Úc đầu tiên quảng bá cho chiến dịch của thương hiệu đồ lót trứ danh thế giới này, đồng thời còn là gương mặt đại diện cho chuỗi cửa hàng thời trang David Jones.

Cùng với đó, vợ cũ của nam tài tử Orlando Bloom cũng lập nên thương hiệu cho sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc thiên nhiên của riêng mình là Kora Organics, và cho ra mắt cuốn sách tự lực có tên Treasure Yourself. 

Sau khi từ bỏ đôi cánh thiên thần của Victoria's Secret vào năm 2013, Miranda Kerr đã bắt tay hợp tác với một thương hiệu khác - đó là thương hiệu đồ lót nổi tiếng ở Canada Wonderbra. Đây quả là một tin vui đối với những người hâm mộ siêu mẫu nước Úc, bởi họ lại có cơ hội ngắm nhìn những đường cong tuyệt mỹ của cô trong những bộ nội y nóng bỏng.

Cùng chiêm ngường đường cong hấp dẫn khó rời mắt của bà mẹ một con xinh đẹp này:

Linh Hương (Ảnh: Santabanta)

Thời tiết

29.49C
 
Mưa nhỏ

Tỉ giá

Loại Mua Bán
USD 22,725 22,815

Giá vàng

3,704,000/chỉ
Nguồn: Techcombank
Kết quả xổ số
Chứng khoán
.