Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên lần đầu tiết lộ người ảnh hưởng nhất cuộc đời

17:27' 13/07/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên vừa tiết lộ người ảnh hưởng nhất cuộc đời cô trên một bài phỏng vấn của một tạp chí, cô cũng không chối bỏ quá khứ đầy khó khăn của mình…

Là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao bởi đang sở hữu danh hiệu hoa hậu quốc tế danh giá cũng như có nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngọc Duyên còn được thu hút bởi vẻ đẹp hiện đại, sexy của mình.

Trong một chia sẻ gần đây, người đẹp 24 tuổi cho biết : “Duyên chịu ảnh hưởng từ sự hi sinh của mẹ và tấm lòng của ba. Mọi người cũng đã biết, Duyên sinh ra trong gia đình rất nghèo, sự chật vật mưu sinh của ba mẹ đã cho Duyên thêm động lực phấn đấu. Chứng kiến sự hi sinh của ba mẹ để các anh chị em Duyên lớn lên được ăn học tử tế, đó là điều mà Duyên cảm phục và ba mẹ là người ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời của Duyên”.

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Ngọc Duyên xuất hiện đầy quyền lực và không kém phần gợi cảm. Xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thành công và độc lập đó là mục tiêu lớn cuả Ngọc Duyên trong sự nghiệp.

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Ngọc Duyên xuất hiện đầy quyền lực và không kém phần gợi cảm. Xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thành công và độc lập đó là mục tiêu lớn cuả Ngọc Duyên trong sự nghiệp.

Lời chia sẻ của cô nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu mến. Không giống như nhiều hoa hậu khác sinh ra và lớn lên trong môi trường giàu có, gia đình Ngọc Duyên gặp nhiều khó khăn vì thế tuổi thơ của cô cũng không được đẹp đẽ như người khác. Đó cũng chính là động lực để Ngọc Duyên nỗ lực trở thành “người chị cả” độc lập, giỏi giang của gia đình. Nhờ đó, hai đứa em của Ngọc Duyên cũng hết lòng nghe lời cô và luôn xem Ngọc Duyên là thần tượng.

Gần đây, khi quyết định công khai bạn trai, Ngọc Duyên cũng nhận được nhiều sự ủng hộ vì đã tìm được người yêu xứng đáng. Ngọc Duyên cho biết cô đang rất hạnh phúc vì sống trọn vẹn trong tình yêu. Cô cũng dành thời gian nhiều hơn cho gia đình hơn là chăm chỉ tham dự hoạt động showbiz.

Mục tiêu lớn của Ngọc Duyên hiện tại là thực hiện vai trò đương kim Miss Global Beauty Queen 2016, cũng như là đại sứ Olympic mùa đông 2018. Ngoài ra, Ngọc Duyên đang chờ một kịch bản phim phù hợp để tham gia, cô cho biết đã nhận rất nhiều lời mời tham gia điện ảnh tuy nhiên cô vẫn chưa tìm thấy vai diễn mà mình mong đợi.

Ngọc Linh
Photo : Rin Trần
Stylist : Khun Chai
Makeup & hair : Hưng Đặng
Dress : Châu Phạm , Lê Ngọc Lâm
Shoes : Christian Louboutin

.