http://vnmedia.vn/tin-anh/201709/chi-tai-khao-khat-duoc-hat-nhac-cua-vu-quoc-viet-580026/v3.txt
Chí Tài khao khát được hát nhạc của Vũ Quốc Việt

Chí Tài khao khát được hát nhạc của Vũ Quốc Việt

13:13' 11/09/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ đây là ca khúc khi tham gia chương trình “Ca sĩ bí ẩn” đã được nghe 1 bạn thí sinh thể hiện và Chí Tài luôn khao khát được hát ca khúc này một lần trên sân khấu.

Nghệ sĩ Chí Tài được khán giả rất yêu thích và biết đến với danh xưng là một diễn viên hài. Nhưng ít ai biết được, ngoài khả năng biến hóa khôn lường trên các sân khấu hài lớn nhỏ cả trong và ngoài nước thì nghệ sĩ Chí Tài còn là một “tay” guitar cừ khôi và một nhạc sĩ tài hoa đã cho ra đời rất nhiều ca khúc hay như Em ở đâu, Tình mãi không phai … Khi được mời đến làm đội chủ nhà xuyên suốt hơn 20 tập, nghệ sĩ Chí Tài một lần nữa được sống với tiếng nhạc, với những đam mê.

Hai khách mời tập 24 là Diễn viên Thúc Lĩnh và Vân Trang
Hai khách mời tập 24 là Diễn viên Thúc Lĩnh và Vân Trang

 

Việt Hương và Chí Tài.
Việt Hương và Chí Tài.

 

Việt Hương và Chí Tài.
Cát Tường - Tường vi - Nhan Phúc Vinh.

 

Chí Tài đánh đàn cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.
Chí Tài đánh đàn cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

 

 

 

 

 

 

Đến với tập 24 chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, nghệ sĩ Chí Tài có một màn ở đầu đầy hoành tráng khi lần đầu tiên ôm đàn guitar và “quẩy” hết cỡ cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong ca khúc “Sống vì người” do chính Vũ Quốc Việt sáng tác. Cả 2 nhạc sĩ “đọ” ngón đàn cực sung và cùng cất lên giọng hát trong ca khúc ấy. Nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ đây là ca khúc khi tham gia chương trình “Ca sĩ bí ẩn” đã được nghe 1 bạn thí sinh thể hiện và Chí Tài luôn khao khát được hát ca khúc này một lần trên sân khấu.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” không chỉ tôn vinh những giọng hát hay mà còn là nơi tiết lộ cho khán giả những bí mật phía sau cuộc đời của những vị nhạc sĩ tài hoa và ca khúc bất hủ mà ít người nào biết đến. Và một lần nữa, trong ca khúc “Quỳnh Hương” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dưới phần thể hiện của một giọng hát đầy truyền cảm của thí sinh trong chương trình, MC Quyền Linh đã tiết lộ lúc nhạc sĩ sáng tác xong ca khúc này đã có suy nghĩ đến 2 cái tên trước đó chính là “Quỳnh Hoa” và “Hoa Quỳnh” nhưng đều không ưng ý.

Đến một lúc nhạc sĩ đã suy nghĩ đến cái tên “Quỳnh hương” để tượng trưng cho hương thơm của hoa quỳnh. Và một điều đặc biệt mà ít ai biết đến đó chính là hoa quỳnh chỉ nở trên lá. Khi bài hát được phát hành, có một cô ca sĩ tên Quỳnh Hương rất thích ca khúc này và đến làm quen, chia sẻ nỗi niềm cùng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và tặng cho nhạc sĩ một nhành hoa quỳnh. Đến lúc chia tay nhạc sĩ chính là lúc nhành hoa quỳnh đó nở một đóa hoa như một cơ duyên nào đó mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã chia sẻ và cũng là một kỉ niệm khó quên trong cuộc đời sáng tác của mình.

Đình Cường

Ảnh: Vũ Duy

.