Hoài Linh và Trung Dân làm oan gia "không đội trời chung"

12:52, 08/12/2017
|

(VnMedia) - Trong tà áo bà ba tím và xanh, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương (người phán xử) tranh cãi kịch kiệt với Trung Dân trong tập 2 Ơn Giời Cậu tĐây Rồi.

Ngay từ khi công bố, Trung Dân đã trở thành 1 ẩn số được quan tâm nhất của “Ơn giời” mùa 4. Sự xuất hiện ấy càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nam nghệ sĩ xác nhận sẽ cùng danh hài Hoài Linh làm xoay chuyển căn phòng cuối cùng - quy tụ 4 khách mời của mỗi tập. Như vậy, thử thách dành cho các khách mời sẽ tăng lên gấp đôi trong mùa này.

Vừa qua, Hoài Linh và Trung Dân đã gây sốt trong tập 1 khi trở thành cặp đôi “thầy giáo - thôn nữ”. Trong bối cảnh một khu xóm nghèo, cô thôn nữ Hoài Linh đã đem lòng yêu thầm “thầy giáo mưa” Trung Dân. Phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, Hoài Linh - Trung Dân được dự đoán sẽ trở thành bộ đôi “ác mộng” của nhiều nghệ sĩ.

Các khách mời trong tập 2 Ơn Giời
Các khách mời trong tập 2 Ơn Giời

 

Jun Phạm
Jun Phạm

 

Trinh Trinh
Trinh Trinh

 

Liêu Hà Trinh
Liêu Hà Trinh

 

Thanh Hương trong phim Người Phán Xử
Thanh Hương trong phim Người Phán Xử

 

 

Trong tà áo bà ba tím và xanh, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương (người phán xử) tranh cãi kịch kiệt với Trung Dân
Trong tà áo bà ba tím và xanh, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương (người phán xử) tranh cãi kịch kiệt với Trung Dân

 

Thế nhưng, Hoài Linh & Trung Dân cũng sẽ trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt. Mới đây, “Ơn giời” tập 2 đã hé lộ những khoảnh khắc chưa từng có của bộ đôi nghệ sĩ. Trong tà áo bà ba tím và xanh, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương (người phán xử) tranh cãi kịch liệt với Trung Dân. Những tưởng sẽ chịu thua, nào ngờ danh hài Trung Dân lập tức không chịu thua để đối chọi với “huấn luyện viên” Hoài Linh để thị phạm cho Trinh Trinh và Jun Phạm. 

Gây chú ý trong tập 2 là sự xuất hiện của nữ diễn viên Thanh Hương. Thủ diễn rất nhiều vai hung tợn, điển hình là vai con gái của ông trùm “Người Phán Xử”, Thanh Hương đã phải quay ngoắt 180 độ để bước vào cuộc đời bế tắc tại “Ơn giời”. Khóc lóc, nhu nhược và bị đặt vào một tình thế không lối thoát, liệu Thanh Hương có dùng vũ lực để “trừng trị” các trưởng phòng. Bà xã của nghệ sĩ Kim Tử Long - Trinh Trinh cũng là một yếu tố bất ngờ trong tập 2.

Mang một nhân dáng thướt tha, hiền dịu nhưng Trinh Trinh hứa hẹn sẽ vạch trần mặt tối của showbiz với những thủ đoạn tàn độc không thua gì phim “Scandal” của đạo diễn Victor Vũ. Từng gây náo loạn “Ơn giời” trong mùa 3, Jun Phạm - thành viên của nhóm 365 và cũng là 1 cây bút trẻ được Hoài Linh nhận định “lợi hại” hơn xưa rất nhiều. Nam nghệ sĩ trẻ tiết lộ, mình sẽ rơi vào 1 tình huống ngàn cân treo sợi tóc khi phải đối diện với 1 người có ý định tự tử. Tâm sự tại hậu trường, Jun say xẩm mặt mày vì tiếp tục bị lật tình huống nhanh hơn điện.

Khách mời thứ 4 không ai khác chính là MC Liêu Hà Trinh. Từ năm 2017, Liêu Hà Trinh sẽ được đưa về thời Ai Cập cổ đại để tìm gặp người yêu cũ - Trấn Thành. Tại đây, cô sẽ phải làm thơ và lên đồng để quy tụ năng lượng, giúp Trấn Thành sống lại sau ngàn năm tẩm ướp. Với độ chịu chơi không thua ai, Liêu Hà Trinh yểm hàng loạt câu thần chú, nhắc tên Mai Hồ trước mặt Trấn Thành. Không những thế, cô còn cùng vị trưởng phòng nhảy múa quằn quại khiến giám khảo Hoài Linh phải bàng hoàng. Gọi Trấn Thành là tình yêu duy nhất nhưng Liêu Hà Trinh không ngần ngại ví đàn anh là có khuôn mặt như “trăng cúng cô hồn tháng 7”.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc