Cặp đôi chụp ảnh cưới giữa "biển" người mừng U23 Việt Nam chiến thắng!

0
0

Ngay sau khi U23 Việt Nam làm nên "địa chấn", đánh bại U23 Qatar, lọt vào trận chung kết U23 Châu Á, cặp đôi Quang Tám - Bích Đào (Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh cưới lịch sử giữa rừng cờ của người hâm mộ bóng đá đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Công tác chuẩn bị cho bộ ảnh cưới độc đáo
Công tác chuẩn bị cho bộ ảnh cưới độc đáo
Những bức ảnh tuyệt đẹp trong ngày trọng đại của thể thao nước nhà
Những bức ảnh tuyệt đẹp trong ngày trọng đại của thể thao nước nhà

Chia sẻ về bối cảnh chụp bộ ảnh, anh Quang Tám cho biết: "Ngay sau trận tứ kết thắng Iraq, anh bạn mình là nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao đã gọi điện, đưa ra ý tưởng này. Hai anh em nói chuyện và ngay sau đó quyết định thực hiện bộ ảnh. Đây vừa là một bất ngờ cho người mình yêu, vừa ghi lại cảm xúc của hai đứa trước chiến thắng của đội Việt Nam. Mọi thứ được chuẩn bị rất nhanh từ kế hoạch, trang phục cho đến cả ekip.

Tối qua, mình dẫn người yêu đi xem bóng đá như bình thường, chọn ngồi quán cafe ngay gần studio. Trong lúc xem, ngoài cảm xúc hồi hộp, lo lắng như bao người thì mình còn có thêm lo lắng về dự định và toàn bộ kế hoạch của riêng mình nữa.

Ở lượt đá cuối cùng, cảm xúc như vỡ òa, mọi người đều nhảy lên ăn mừng, mình cũng vậy, mất vài phút để mình có thể kéo bạn gái ra ngoài và cầu hôn. Ngay lập tức bạn gái mình đã đồng ý, và thế là mình “bắt cóc” ngay sang studio nơi mà cả ekip đã chờ sẵn, công cuộc thay đồ, vẽ mặt, diễn ra trong vòng chưa đầy 45 phút".

Chứng kiến niềm hạnh phúc của anh Quang Tám, dòng người ăn mừng chiến thắng của đội Việt Nam đã cùng hò reo chúc mừng. "Cả biển người đồng thanh hô "Hôn đi, hôn đi" và còn chạy lại chụp ảnh cùng, chúc hai đứa hạnh phúc. Có bác dừng lại bắt tay hai đứa căn dặn, nhắn nhủ. Tối qua, bọn mình đã có một ngày vui không tưởng và sẽ không bao giờ có thể quên được trong cuộc đời".

(Theo Dân Việt, Tri Thức trẻ)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.