Lộ diện 'Người không xương' Halley trong gameshow hẹn hò kinh dị

10:59, 24/01/2018
|
(VnMedia) - Nếu ai đó đã từng xem chương trình Thách thức danh hài, Người bí ẩn, Siêu bất ngờ, Vietnam Got Talent, Quý ông hoàn hảo … chắc hẳn vẫn nhớ chàng trai trẻ đầy cá tính Trần Thanh Hà, hay còn gọi là “Người không xương Halley”. 
 
Chàng trai 23 tuổi với danh sách dài dằng dặc các thành tích đáng nể trong nhiều chương trình nổi tiếng sẽ xuất hiện trong tập 7 gameshow hẹn hò giấu mặt Lựa chọn của trai tim lúc 20h30 tối nay (24/1) trên kênh VTV3. 
 
Là người dân gốc Bắc, sinh ra trên đất nước Nga, nhưng ngay từ khi sinh ra, Halley đã bị căn bệnh tim bẩm sinh. Chính biến cố ấy đã khiến bố mẹ anh phải chia tay nhau và Halley về Hà Tĩnh sống cùng mẹ. Năm 18 tuổi, anh chàng quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp chọn theo nghệ thuật với bộ môn nhảy Bone Breaking (Người không xương). 
 chàng trai trẻ đầy cá tính Trần Thanh Hà, hay còn gọi là “Người không xương Halley”
chàng trai trẻ đầy cá tính Trần Thanh Hà, hay còn gọi là “Người không xương Halley”
Đoan Trang
Đoan Trang
Halley
Halley
Đoan Trang hẹn hò với Thanh Hoài (trái)
Đoan Trang hẹn hò với Thanh Hoài (trái)
Đoan Trang hẹn hò với Thế Bảo (ngoài)
Đoan Trang hẹn hò với Thế Bảo (ngoài)
 
Haley sẽ đeo mặt nạ Quỷ xanh cùng 2 chàng trai khác là: Thanh Hoài  (24 tuổi đến từ Khánh Hòa) trong mặt nạ Quỷ đỏ và Nguyên Bảo  (25 tuổi đến từ Hậu Giang) trong mặt nạ Thổ dân để tham gia hẹn hò giấu mặt cùng nhân vật chính là Đoan Trang (Biên tập viên 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM - một cô gái trẻ năng động, nhanh nhẹn và hiện đại với nhiều thành tích như: MC ấn tượng Én sinh viên năm 2017, cá nhân xuất sắc cuộc thi Dance Cover Contest phim Cô Ba Sài Gòn).
 
Trong đó, Thanh Hoài là một chuyên gia cắm hoa nghệ thuật. Từng trải qua 2 mối tình thời còn đi học, Thanh Hoài là một chàng trai chân thành và tử tế. 
 
Còn Nguyên Bảo là một doanh nhân trẻ kiêm người mẫu với thành tích Á quân điện ảnh 2015. Từng trải qua nhiều cảm xúc trong tình yêu  với 3 mối tình, nhưng Nguyên Bảo lại khá rụt tè và bị động với mẫu người yêu lý tưởng không có gì quá cao siêu, chỉ cần “biết nấu ăn, yêu thương ba mẹ của mình là được”
Mỗi chàng trai có 10 phút hẹn hò nhanh để gặp gỡ cô nàng “chúa tể bóng đêm” Đoan Trang.
 
Với quan điểm “yêu là cưới” và mẫu bạn gái “bằng mẹ là được rồi”, anh chàng người không xương Haley có chiến thắng trong “cuộc đua” với 2 đối thủ đáng gờm đang chờ ở phía trước để đến buổi hẹn cuối cùng với cô nàng “Chúa tể bóng đêm” Đoan Trang.
 
Đón xem tập 7 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 tối nay (24/1) trên kênh VTV3 .
 
Huệ Mẫn
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc