Lưu Hương Giang diện váy trong suốt cạnh hoa hậu Kỳ Duyên

13:37, 17/01/2018
|

(VnMedia) - Xuất hiện tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Keeng Young Awards, Lưu Hương Giang hút hồn khán giả khi diện váy trong suốt quyến rũ. Mặc dù không góp mặt tại các sự kiện dày đặc như trước nhưng nữ ca sĩ luôn biết gây ấn tượng mạnh tại những sự kiện mà mình tham gia.

Bên cạnh đó, khi cô cùng với hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện cũng khiến nhiều người bất ngờ khi người đẹp 2 con vô cùng thu hút.  Tối 16/1 tại TP HCM, Lễ trao giải Keeng Young Awards vinh danh những nghệ sĩ dưới 30 tuổi và ca khúc đạt yêu cầu cao về tính nghệ thuật, giải trí. Lần đầu tiên được tổ chức, Keeng Young Awards 2017 chọn chủ đề Âm nhạc thử thách. Mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để cống hiến và để được sống là chính mình. Keeng Young Awards xin được tôn vinh hành trình của những nghệ sĩ trẻ đầy thử thách nhưng cũng thật hấp dẫn.

Là một nữ ca sĩ có hoạt động âm nhạc có chuyên môn, nghiêm túc với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và mang màu sắc riêng, Lưu Hương Giang là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình. Xuất hiện tại đây, nữ ca sĩ “Đừng ngoảnh lại” gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh cuốn hút với thần thái rạng rỡ và quyến rũ.

Ca sĩ Lưu Hương Giang
Ca sĩ Lưu Hương Giang

 

với Hoa hậu  Kỳ Duyên
với Hoa hậu Kỳ Duyên

 

Ca sĩ Đăng Khôi
Ca sĩ Đăng Khôi

 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và diễn viên Trần Bảo Sơn
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và diễn viên Trần Bảo Sơn

 

 

 

 

 

 

Chính vì thế, có thể nói rằng, khi đứng cạnh Hoa hậu Kỳ Duyên, Lưu Hương Giang cũng không hề kém cạnh. Mà trái lại, nữ ca sĩ còn thu hút bởi nét mặn mà, duyên dáng và bản lĩnh đầy tự tin.

Trong hình ảnh của một “đàn chị” đi trước có chuyên môn và có những đóng góp nhất định cho âm nhạc, tại chương trình, Lưu Hương Giang và Hứa Vỹ Văn trao giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất cho Sơn Tùng MTP. Nam ca sĩ không có mặt vì bận việc riêng nên Hứa Vĩ Văn đã nhận giải thay giọng ca gốc Thái Bình.

Năm qua, Lưu Hương Giang đánh dấu mình bằng những hình ảnh riêng từ các sản phẩm âm nhạc mới cũng như nhiều chương trình đặc biệt. Đây được xem là những dấu ấn riêng mang màu sắc của Lưu Hương Giang, bởi cô muốn thật sự là chính mình với âm nhạc trong các sản phẩm mới, sau hành trình nghệ thuật miệt mài.

Trong tối qua còn có sự xuất hiện của giám đốc âm nhạc, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, cô xuất hiện trao giải cùng với nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Nữ nhạc sỹ gây ấn tượng với mái tóc đỏ cá tính và trang phục đen đơn giản nhưng vẫn rất quyền lực.

Đình Cường

Ảnh: Hải Nguyễn & Sâu béo


Ý kiến bạn đọc