Nhạc sĩ Đức Trí và đạo diễn Quang Dũng ngồi ghế nóng Nhạc Hội Song Ca 2018

13:39, 17/01/2018
|

(VnMedia) - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức cùng nhạc sĩ Đức Trí “cầm cân nảy mực” trong vòng casting của gameshow Nhạc Hội Song Ca mùa 2.

Nhạc Hội Song Ca – Duel Song Festival mùa 2 là chương trình truyền hình bản quyền từ show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả ở mùa một. Đây là gameshow có format kết hợp hoàn hảo giữa tính giải trí và thực tế, có nhiều rất nhiều sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực âm nhạc khác nhau. Thí sinh tham gia chương trình được tự do thể hiện tài năng, song ca cùng thần tượng để mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn nhất.

Đảm nhận vai trò giám khảo vòng casting trực tiếp của Nhạc Hội Song Ca – Duel Song Festival mùa 2 là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Trí. Cả hai sẽ cùng nhau tìm ra những giọng ca “vàng” trong buổi casting để góp mặt chính thức trong chương trình.

Không chỉ là đạo diễn tài năng, Nguyễn Quang Dũng còn tham gia các gameshow truyền hình thực tế với vai trò giám khảo. Khán giả thường nhận xét anh là một giám khảo thông minh, vui tính nhưng không kém phần khắt khe trong những lời nhận xét. Anh luôn là một trong những giám khảo khiến các thí sinh phải e dè khi đối mặt trong các gameshow. Không phải là một người chuyên về lĩnh vực âm nhạc, nhưng thực tế, những góp ý và nhận xét của anh đều rất chuyên nghiệp và có ích cho các thí sinh. Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Tôi cùng nhạc sĩ Đức Trí rất hy vọng sẽ tìm ra những nhân tố mới cho làng nhạc Việt, nối tiếp thành công của mùa 1”.

Hồ Quang Hiếu trong Nhạc Hội Song Ca mùa 1
Hồ Quang Hiếu trong Nhạc Hội Song Ca mùa 1

 

Hoàng Bách và ca sĩ trẻ Khánh Long đoạt quán quân Nhạc Hội Song Ca mùa 1
Hoàng Bách và ca sĩ trẻ Khánh Long đoạt quán quân Nhạc Hội Song Ca mùa 1

 

 

 

Nhạc sĩ Đức Trí được biết đến là một trong những người làm nên tên tuổi cho những bài hát vang bóng một thời. Không tự nhiên mà anh được công nhận là một nhạc sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc tài năng của làng nhạc Việt. Những kinh nghiệm và kiến thức anh có được trong suốt quá trình làm nghề được mọi người ví như “kho tàng kiến thức” âm nhạc khổng lồ. Góp mặt trong nhiều gameshow nổi tiếng dưới vai trò là giám khảo và giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Đức Trí càng khẳng định tài năng của mình trong lòng khán giả.

 

Đức Trí luôn đưa ra những nhận xét thẳng thắn với thí sinh nhưng cách nói đầy khích lệ không để thí sinh nản lòng mà có thể giúp thí sinh cố gắng hoàn thiện mình hơn qua mỗi vòng thi. Cũng như lý do trước đây, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ bởi vì anh nhận thấy rằng đây là một chương trình thú vị thiên về cảm xúc và nhiệt huyết của các thí sinh tham gia, tinh thần show như một cuộc vui và anh rất thích điều đó. “Tiêu chí của chúng tôi vẫn là chọn những giọng ca có nội lực thực sự, cùng đó là sự đam mê và bản lĩnh đứng trên sân khấu để có thể chinh phục giải thưởng cặp đôi quán quân giá trị 600 triệu đồng”, nhạc sĩ Đức Trí cho biết.

Nếu như nhạc sĩ Đức Trí có chuyên môn sâu sắc về âm nhạc thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ chú ý đến chất riêng, cá tính âm nhạc khi trình diễn. Với hai tài năng nhiều năm kinh nghiệm của làng giải trí, hứa hẹn sẽ phát hiện ra những thí sinh nổi bật nhất cho Nhạc Hội Song Ca – Duel Song Festival mùa 2. Vì vậy, muốn chinh phục được hai vị giám khảo khó tính này, các thí sinh cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong phần trình diễn của mình, có giọng ca đầy “nội lực” thôi là chưa đủ mà còn cần phải có phong thái biểu diễn mang đậm dấu ấn cá nhân thì mới có sức thuyết phục cao.

Được biết, Casting Day (casting trực tiếp) sẽ diễn ra 1 ngày duy nhất từ 8:00 đến 17:00 thứ bảy, ngày 20/01/2018 tại Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc