Trường Giang xin lỗi khán giả vì màn cầu hôn "chiếm sóng"

14:15, 22/01/2018
|

(VnMedia) - Sau năm ngày kể từ đêm trao giải Mai vàng, diễn viên hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả qua trang cá nhân của mình.

Nguyên văn trên trang cá nhân, anh xin lỗi như sau:

"Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9.

Trang cá nhân Trường Giang chính thức lên tiếng xin lỗi
Trang cá nhân Trường Giang chính thức lên tiếng xin lỗi

Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả !”.

Ngoài ra, anh cũng xin lỗi đến 2 ca sĩ là Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì phần lố sóng của mình mà dẫn đến phần trao giải Nam Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất không được phát trực tiếp.

Nhã Phương cám ơn khán giả vì đã quan tâm đến mình
Nhã Phương cám ơn khán giả vì đã quan tâm đến mình

Còn bên trang cá nhân của diễn viên Nhã Phương cũng chia sẻ cám ơn khán giả đã quan tâm tới mình, hiện tại cả hai đang quay quảng cáo tại Thái Lan: “Cuối tuần an nhiên nhé cả nhà. Phương xin cảm ơn những lời nhắn nhủ hỏi thăm của mọi người. Vì số lượng tin nhắn và bình luận nhiều quá nên Phương không thể trả lời hết được, tuy nhiên mọi yêu thương nhắn gửi của cả nhà Phương đều đã đọc hết. Yêu cả nhà”.

Trường Giang đã có màn cầu hôn Nhã Phương gây xôn xao dư luận
Trường Giang đã có màn cầu hôn Nhã Phương gây xôn xao dư luận

Vào tối 18/1, trong đêm trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã có phần cầu hôn Nhã Phương bất ngờ gây xôn xao dư luận. Nhiếu ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ đạ tự ý làm chuyện cá nhân, không thông báo trước với BTC dẫn đến việc “lố sóng”, diễn viên Nhã Phương cũng bất ngờ đến ngẩn ngơ. Sau đêm trao giải có thông tin cả hai đã cãi nhau kịch liệt tại chung cư.

Đình Cường

Ảnh: Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc