Chí Thiện, Hoàng Tôn "đối đầu" nảy lửa ở Sàn Đấu Ca Từ mùa 2

11:07, 22/02/2018
|

(VnMedia) - Sàn Đấu Ca Từ tập 3 là màn đối đầu “nảy lửa” của hai anh chàng ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Tôn. Ngoài ra, sự xuất hiện của cô nàng rapper cá tính Suzie Mẫn Nhi cũng góp phần tạo nên sự hài hước cho chương trình.

Tập 3 Sàn Đấu Ca Từ chào đón sự xuất hiện của Chí Thiện. Chàng ca sĩ/diễn viên điển trai “hâm nóng” khán phòng bằng ca khúc Tình nồng với giọng hát đầy nội lực. Đối đầu với anh chàng là ca sĩ/nhạc sĩ Hoàng Tôn. Anh chàng đem đến không khí ngọt ngào, lãng mạn với bản hit Yêu em rất nhiều. Trong khi Hoàng Tôn tự tin tuyên bố chiến lược khi tham gia chương trình là chiến thắng thì Chí Thiện lại “nhí nhố” cho biết chiến lược của mình chỉ là... ham vui.

Chí Thiện và Hoàng Tôn
Chí Thiện và Hoàng Tôn

 

Rapper SuZie
Rapper SuZie

 

Duy Ngọc
Duy Ngọc

 

Vũ Thịnh
Vũ Thịnh

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở tập này, trong số các thí sinh tham gia thi đấu cùng Chí Thiện và Hoàng Tôn có sự xuất hiện của hai anh chàng đến từ nhóm nhạc The Wings là Duy Ngọc và Vũ Thịnh. Vẻ ngoài đẹp trai, “chuẩn soái ca” cùng giọng hát truyền cảm, hai anh chàng khiến khán giả vô cùng phấn khích. Vũ Thịnh cho biết vì Duy Ngọc cứ khẳng định bản thân thuộc nhiều bài hát hơn nên cả hai quyết tham gia chương trình để phân thắng bại.

Sự xuất hiện tiếp theo thuộc về cô nàng xinh đẹp, cá tính Suzie Mẫn Nhi - một trong những rapper trẻ mới nổi và được nhiều người yêu thích. Ngoài phần giới thiệu bản thân bằng rap, Suzie còn gây ấn tượng mạnh với mọi người khi “lém lỉnh” đặt ra thử thách đọc rap cho hai đội trưởng. Với màn đọc rap “chiêu mộ” thí sinh, Chí Thiện và Hoàng Tôn cố gắng chinh phục được cô nàng rapper cá tính về đội.

Đình Cường

Ảnh: Nhân Phạm

 


Ý kiến bạn đọc