Liêu Hà Trinh "vượt mặt" Minh Xù ở Sàn Đấu Ca Từ

08:27, 18/02/2018
|

(VnMedia) - Qua 4 vòng thi của Sàn Đấu Ca Từ mùa 2, đội Liêu Hà Trinh mang về tổng giải thưởng 21 triệu đồng. Trong khi đó, đội Minh Xù giành được số tiền thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Ở vòng 1, với trò chơi nối chữ, Liêu Hà Trinh “vượt mặt” Minh Xù giành chiến thắng và giành quyền đi trước. Nữ MC đa tài lựa chọn so găng với chàng hotboy Woosi ở vòng Tàng Hình. Thử thách đầu tiên là bản hit Ngôi nhà hoa hồng “làm mưa làm gió” của Quang Vinh, Bảo Thy. Liêu Hà Trinh nhanh chóng nhấn chuông nhưng không thể hiện chính xác câu hát. Thử thách tiếp theo là một ca khúc cực kì quen thuộc – Anh ba khía. Woosi là người nhấn chuông trả lời và khiến cả khán phòng “tròn xoe mắt” khi thể hiện siêu chính xác lời bài hát. Ca khúc cuối cùng là một sáng tác của Trịnh Thăng Bình – Người ấy. Với ca khúc này, Woosi nhấn chuông giành quyền trả lời, xuất sắc hát đúng lời và giành chiến thắng giải thưởng 3 triệu.

Vòng hai đánh dấu màn đối đầu giữa Emma và Minh Xù. Với Daydream của Soobin Hoàng Sơn, Emma tự tin nhấn chuông và thể hiện ca khúc này một cách chính xác. Tiếp tục chương trình là bài hát Ngày Tết quê em, cặp đôi Emma và Minh Xù siêu nhắng nhít khi thể hiện những động tác vũ đạo “khó đỡ”. Minh Xù  giành quyền nhấn chuông và hoàn thành thử thách một cách dễ dàng với ca khúc quen thuộc này. Cả Minh Xù và Emma “choáng váng” khi ca khúc quyết định sự thất bại là Hoa sứ nhà nàng. Cô nàng Emma khiến Ngô Kiến Huy “cười như được mùa” khi nhấn bay cả chuông của chương trình nhưng vẫn không nhanh tay bằng Minh Xù. Chàng ca sĩ xuất sắc giành lấy giải thưởng 6 triệu đồng khi hoàn thành ca khúc thử thách.

Ngô Kiến Huy - Võ Hạ Trâm
Ngô Kiến Huy - Võ Hạ Trâm

 

Woosi
Woosi

 

Nhóm Lime
Nhóm Lime

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với vòng 3, Liêu Hà Trinh cùng Ivone “đối đầu nảy lửa” với Minh Xù và Liz. Thử thách đầu tiên là bản hit Cám ơn tính yêu, Minh Xù giành quyền trả lời, hoà giọng cùng Liz siêu ngọt ngào thể hiện ca khúc và xuất sắc vượt qua thử thách. Ở ca khúc Ngàn thu áo tím, Liêu Hà Trinh cố gắng hết mình thể hiện dưới sự múa minh hoạ của Minh Xù và Liz. Sau cùng, với nỗ lực của mình, Liêu Hà Trinh đã đem về chiến thắng cho đội mình. Thử thách quyết định là bản hit Hát vang rằng em yêu anh của Thuỷ Tiên trong phim Đẹp từng centimet, Liêu Hà Trinh một lần nữa hát trọn vẹn ca khúc và trở thành chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng.

Ở vòng thi cuối cùng, đội của Liêu Hà Trinh lựa chọn chủ đề Xuân yêu thương. Với bài hát Khúc giao mùa, Emma đại diện cho đội mình thể hiện. Nữ thí sinh xuất sắc vượt qua 2 thử thách đầu tiên, tuy nhiên cô nàng lại sai lời ở phần cuối cùng. Còn đối với Minh Xù, thử thách đưa ra là ca khúc Ước mơ ngọt ngào. Với tư cách đội trưởng, chàng ca sĩ thay mặt nhóm thể hiện nhưng không hoàn thành được thử thách. Sau đó, cả hai đội cùng MC chương trình thể hiện lại bài hát quen thuộc Khúc giao mùa.

Qua 4 vòng thi, đội Liêu Hà Trinh mang về tổng giải thưởng 21 triệu đồng. Trong khi đó, đội Minh Xù giành được số tiền thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc