Ngô Kiến Huy, Á hậu Thúy Vân làm MC chương trình "Khúc Hát Se Duyên"

13:31, 01/02/2018
|

(VnMedia) - Khúc Hát Se Duyên - Gameshow hẹn hò quy tụ dàn trai xinh, gái đẹp nhiều nhất từ trước đến nay. Đây là chương trình hẹn hò kết hợp với âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc: Lãng mạn, hài hước, cảm động, bất ngờ nhưng cũng đầy gay cấn và hồi hộp.

Khúc Hát Se Duyên là một gameshow có format hoàn toàn thuần Việt, dành cho những bạn trẻ độc thân, sở hữu khả năng ca hát tốt. Với độ dài 15 tập, ở mỗi một tập của chương trình, sẽ có một cô gái vô cùng xinh đẹp làm những công việc khác nhau tham gia tìm kiếm một nửa của mình trong số 4 “nam thần” được chương trình tuyển chọn trước. Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Làm quen, Thử Thách và Tỏ Tình để tìm ra người thích hợp nhất với cô gái.

Ở vòng thi thứ nhất - Làm Quen, cô gái và 4 chàng trai sẽ cùng trải qua những câu hỏi tình huống để biết rõ hơn các thông tin về đối phương. Thông qua các câu hỏi tình huống mà cô gái đưa ra, các chàng trai sẽ lần lượt trả lời dựa trên quan điểm cá nhân của mình. Dựa vào các câu trả lời và tính cách, chàng trai không phù hợp với suy nghĩ và tính cách của cô gái nhất sẽ bị loại.

MC Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân
MC Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân

 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

 

Thu Trang - Tiến Luật
Thu Trang - Tiến Luật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp tục vòng 2 - Thử Thách, 3 chàng trai còn lại sẽ tiếp tục chuyến hành trình chinh phục cô gái bằng cách dùng giọng hát thể hiện tình cảm của mình, đi kèm đó là một thử thách được chương trình chuẩn bị sẵn. Nếu vượt qua thử thách, 2 trong số 3 chàng trai sẽ đi tiếp để rút ngắn khoảng cách đến với người mình yêu thích.

Đến với vòng 3 mang tên Tỏ Tình, 2 chàng trai cuối cùng sẽ phải dùng giọng hát và thực hiện màn tỏ tình với đối tượng của mình. Màn tỏ tình này sẽ là thử thách cuối cùng và khó khăn nhất để chinh phục đối phương. Các chàng trai sẽ phải dùng đến giọng hát, sự lãng mạn, tính hài hước, và khả năng thể hiện tình cảm của mình để tạo nên điều bất ngờ cho đối tượng. Sau khi tìm ra được người tâm đầu ý hợp, cô gái và chàng trai sẽ tay trong tay thể hiện ca khúc song ca mà chương trình đã dành tặng cho hai bạn như một món quà để lưu lại những kỷ niệm đẹp khi tham gia chương trình.

Cặp đôi MC của chương trình cũng là một trong những yếu tố thu hút đông đảo khán giả. Lần đầu tiên kết hợp trong một chương trình về hẹn hò, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân lại rất “hợp cạ”, cùng nhau tung hứng vô cùng duyên dáng. Ngoài ra, một thành phần khác không thể thiếu trong chương trình là cặp đôi “Ông Tơ Bà Nguyệt” sẽ do các cặp đôi các nghệ sĩ nổi tiếng như Tiến Luật - Thu Trang, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn,...đảm nhận.

Tham gia chương trình, họ không chỉ đưa ra những lời nhận xét thú vị mà đóng vai trò cố vấn cho Người Tìm Kiếm để chọn ra ứng viên phù hợp. Những khoảnh khắc siêu đáng yêu hay “tình như cái bình” của cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” mang lại nhiều ấn tượng cho chương trình. . Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 07/03/2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc