Én Vàng Kiều Ngân rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Hoàng Ngân

07:27, 28/04/2018
|

(VnMedia) – Chiều 27/4, chương trình Quý Ông Đại Chiến đã có buổi ra mắt mùa đầu tiên tại TPHCM với sự xuất hiện của MC Lại Văn Sâm, Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu Biển Hoàng Ngân đến tham dự.

“Quý Ông Đại Chiến” là sự chinh phạt lãng mạn lẫn kịch tính của nữ quyền. Tại đây, hàng trăm soái ca đẹp trai, đa tài thuộc mọi độ tuổi trên khắp Việt Nam sẽ tề tựu để chinh phục những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các nghệ sĩ nữ và 200 quý cô khác. Ở mỗi tập, 7 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua 3 vòng thi để “phái yếu” dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.

MC kì cựu - nhà báo Lại Văn Sâm sẽ người cầm trịch “Quý Ông Đại Chiến” với vai trò host. Với hơn 30 năm gắn bó cùng màn ảnh nhỏ, Lại Văn Sâm đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ khán giả với hàng loạt chương trình, sự kiện văn hóa. Với phong cách dung dị nhưng uyên thâm, Lại Văn Sâm không chỉ đem đến tiếng cười mà còn là những giá trị kiến thức - tinh thần đến khán giả. Chính vì thế, Lại Văn Sâm đã trở thành một chân dung bảo chứng thành công cho tất cả những chương trình mà ông tham gia. 

Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân
Én Vàng Kiều Ngân và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân

 

MC Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm

 

Sam
Sam

 


 

Tại “Quý Ông Đại Chiến”, MC Lại Văn Sâm trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới sau một thời gian vắng bóng. Bên cạnh sự đạo mạo, chính chắn, vị host này sẽ lần đầu tiên bộc lộ chất lãng tử và hào hoa của mình. Ở “Quý Ông Đại Chiến”, mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 204 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một “quý ông” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông.

Bên cạnh 200 quý cô quyền lực, trong mỗi tập của “Quý Ông Đại Chiến” sẽ nằm trong tay 4 nghệ sĩ nữ đang được yêu mến của showbiz Việt. Đến từ nhiều bộ môn khác nhau, còn độc thân và đã lập gia đình, bộ tứ kiêu hãnh sẽ thay mặt phe nhan sắc “nghiên cứu” các chàng trai tham gia chương trình.

 Các nghệ sĩ nữ xác nhận tham gia “Quý Ông Đại Chiến” gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, HH Nguyễn Cao Kỳ Duyên, HH H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, HH Biển Ninh Hoàng Ngân... “Quý Ông Đại Chiến” phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần từ ngày 5/5 trên kênh VTV3.  

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc