Yến Tatoo - Minh Tú nói lời chia tay Giai Điệu Chung Đôi

06:33, 02/04/2018
|

(VnMedia) - Tuy mang khá nhiều “chiêu trò” để gây ấn tượng cho ban cố vấn lẫn khán giả trường quay nhưng với phần thi chưa thực sự thuyết phục, Minh Tú – Hải Yến đành phải nói lời tạm biệt chương trình khi nhận về số điểm thấp nhất trong tập 10 Giai Điệu Chung Đôi.

Tập 10 Giai điệu chung đôi phát sóng ngày 1/4 với chủ đề “Chuyện hẹn hò” là màn tranh tài giữa 5 cặp thí sinh: Hải Yến - Minh Tú, Duy Ngọc - Thu Thuỷ, Ngọc Việt - Thanh Huyền, Y Phụng - Trấn Minh, Jaykii - Ngọc Duyên. Và cũng như vòng thi trước, cặp đôi có số điểm thấp nhất từ lượt bình chọn của khán giả trường quay và ban cố vấn sẽ phải nói lời chia tay chương trình.

Tiếp tục chọn một bản ballad nhẹ nhàng vốn là phong cách sở trường của cả hai, Jaykii- Ngọc Duyên tuy vẫn giữ vững phong độ về giọng hát lẫn đồng điệu trên sân khấu nhưng lại không có sự đột phá, mới mẻ trong phần thi của mình. Chính điều đó đã khiến cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất cuộc thi bị thụt lùi hơn so với những cặp thí sinh còn lại.

Từng đánh giá cao cặp đôi Jaykii - Ngọc Duyên ngay từ vòng ngoài nhưng với vòng thi này, chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng phải tiếc nuối cho cả hai bởi cặp đôi hát quá an toàn và thiếu điểm nhấn: “Việc hai em lựa chọn một bài hát nhẹ nhàng, dù phần trình diễn khá tốt nhưng lại không phô diễn được gì đặc biệt để gấy ấn tượng cho người nghe”. Còn với cố vấn Minh Hằng, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn: “Chỉ mong là nếu hai em được lọt vào vòng trong, hãy làm một điều gì đó tuyệt vời hơn cho khán giả, phải mạo hiểm lên”.

Hải Yến - Minh Tú
Hải Yến - Minh Tú

 

Jakii - Sara
Jakii - Sara

 

Ngọc Việt - Thanh Huyền
Ngọc Việt - Thanh Huyền

 

Duy Ngọc - Thu Thủy
Duy Ngọc - Thu Thủy

 

 

 

 

 

 

 

 

Tương tự hai cố vấn cùng đồng hành trên ghế nóng, chàng ca sĩ khiêm diễn viên “Ông ngoại tuổi 30” Trịnh Thăng Bình thẳng thắn nhìn nhận: “Lẽ ra hai bạn đã gặp và tiếp xúc với nhau được một khoảng thời gian thì mức độ hiểu nhau và diễn phải tốt hơn. Nhưng ở đây, những gì mà hai bạn thể hiện hôm nay khiến anh cảm thấy thậm chí còn không được như ngày đầu tiên”. Với những ý kiến đánh giá về phần trình diễn chưa tốt, cặp đôi Jaykii - Ngọc Duyên suýt bị loại khi nhận về số điểm 67, số điểm thấp thứ 2 trong đêm thi.

Minh Tú - Hải Yến tiếp tục chọn một bản Mashup cho đêm thi “Chuyện hẹn hò”. Để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn, cặp thí sinh này thậm chí còn hóa thân thành cô dâu - chú rể và biến sân khấu thành một lễ đường lãng mạn.

Nếu như trong tập trước, cặp đôi Minh Tú - Hải Yến nhận được đánh giá cao từ ban cố vấn nhờ bản Mashup được phối khác lạ cùng phần trình diễn có chiều sâu thì ở tập này, với giọng hát yếu cộng thêm việc mắc lỗi trong quá trình biểu diễn của Minh Tú đã làm ảnh hưởng đến phong độ của cả hai trong phần thi.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: “Cả hai có nhiều chiêu trò để nhằm che đi giọng hát còn yếu của Tú. Nhưng nếu có cơ hội đi tiếp vào vòng trong, Tú cần phải chú ý trong cách chọn lựa bài hát phù hợp với giọng hát của mình”. Còn với Trịnh Thăng Bình, nam cố vấn lại bênh vực cặp đôi khi cho rằng: “Yến thực sự đã làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt người bạn trai đi vào thế giới âm nhạc của mình. Hai em có những tính toán nhất định để phần trình diễn có điểm nhấn”.

Tuy mang khá nhiều “chiêu trò” để gây ấn tượng cho ban cố vấn lẫn khán giả trường quay nhưng với phần thi chưa thực sự thuyết phục, Minh Tú – Hải Yến đành phải nói lời tạm biệt chương trình khi nhận về số điểm thấp nhất trong tập 10.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Nguyên


Ý kiến bạn đọc