Diệu Linh nổi bật với tà áo dài truyền thống tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

0
0

(VnMedia) - Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động bên lề của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, tối qua (11/5/2018), người đẹp các nước đã cùng nhau tham gia bữa tiệc chào mừng được tổ chức tại tỉnh Rayong nằm phía Đông Nam Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Diệu Linh lại tiếp tục là tâm điểm khi xuất hiện với tà áo dài truyền thống.

Khác với nhiều thí sinh diện trang phục dạ hội với những bộ váy lộng lẫy, Diệu Linh lại mang đến màu sắc hoàn toàn riêng khi lựa chọn bộ áo dài truyền thống của NTK Thủy Nguyễn. Đây là bộ áo dài nằm trong BST mới nhất của NTK Thuỷ Nguyễn. Bộ trang phục màu hồng với hoạ tiết hoa sen - quốc hoa của Việt Nam được thêu tỉ mỉ bằng tay làm cho Nguyễn Diệu Linh trở nên khác biệt và nổi bật.

Ngay từ lúc vừa xuất hiện, Hoa hậu Nguyễn Diệu Linh đã tạo sự bất ngờ và hứng thú cho đông đảo các thí sinh khác lẫn các khách mời tham gia chương trình. Rất nhiều người đã hỏi thăm về bộ áo dài - trang phục mà hoa hậu mặc và xin chụp hình chung. Diệu Linh thân thiện, tươi cười giải thích về bộ quốc phục cũng như họa tiết trên áo cho bạn bè quốc tế.

Tham gia tiệc gala chào mừng tại tỉnh Rayong - nơi mà đoàn sẽ có khoảng thời gian 2 ngày lưu lại tại đây - Diệu Linh và các người đẹp đã có cơ hội được nghe giới thiệu về địa phương cũng như những thế mạnh về du lịch, tìm hiểu về văn hóa đặc sắc cũng như nhận phần quà đặc biệt từ tỉnh nhà. Diệu Linh bày tỏ niềm vui khi được biết thêm về một địa điểm mới của nước bạn Thái Lan.

Trong hôm nay, Diệu Linh và các thí sinh Miss Tourism Queen International 2018 sẽ lên đường đến với thành phố biển xinh đẹp Pattaya và tiếp tục tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.