'Hoa hậu Bolero' Như Huỳnh đằm thắm, da diết trong MV mới nhất

0
0

'Hoa hậu Bolero' Như Huỳnh đằm thắm, da diết trong MV mới nhất

0
0

(VnMedia) - Tham gia The Stage – Bệ Phóng tuần này, khán giả sẽ được chìm đắm trong những ca từ da diết do 'Hoa hậu Bolero' Như Huỳnh thể hiện ở MV Sóng Đưa Lá Cỏ.

(VnMedia) - Thanh xuân không phải một quãng thời gian, cũng không phải một độ tuổi trong đời, thanh xuân là cảm xúc. Thanh xuân luôn dại khờ và ngốc nghếch, nếu không ngốc nghếch đó không phải là thanh xuân! Ngốc nghếch chính là chủ đề của The Stage – Bệ Phóng tuần này.

Vẫn là Giang Ơi – VJ (Người dẫn dắt các video clip) quen thuộc của The Stage. Vẫn là chủ đề Thanh xuân nhưng tuần này, chúng ta đến với cảm xúc Ngốc – một từ vừa đau đớn, xót xa nhưng cũng đầy cảm thông. Giang Ơi chia sẻ: “Yêu mà không có một chút ngốc nghếch thì đó không gọi là yêu”. Ngốc nghếch trong tình yêu là gì? Hãy để Giang Ơi dẫn dắt chúng ta qua 4 câu chuyện tình buồn cũng là 4 cảm xúc của tuần này!

“Hoa hậu Bolero” Như Huỳnh
“Hoa hậu Bolero” Như Huỳnh
Trương Trần Anh Duy
Trương Trần Anh Duy
Lâm Nguyễn
Lâm Nguyễn
Linh Vũ
Linh Vũ

Đầu tiên, gây ấn tượng mạnh với khán giả The Stage là MV của Lâm Nguyễn – đạo diễn Madway production. Sau Cà Phê Không Đường đã xuất hiện trong chủ đề Quên, lần này, Lâm Nguyễn “tái xuất” với ca khúc solo chất chứa nhiều tâm tư mang tên Vẫn Hoài Theo. Chìm đắm trong MV bằng cả trái tim để biết hóa ra trên đời này thật sự có một người mà khi nghĩ đến người đó trái tim bạn bỗng trở nên hoang vu đến lạ và tình cảm đơn phương giống như chơi trò vòng xoay ngựa gỗ - ta luôn luôn là người theo sau và mãi mãi mãi có khoảng cách. 

Sẽ như thế nào nếu bạn yêu ai đó bằng cả trái tim nhưng sau tất cả người đó lại quyết định không lựa chọn bạn đi đến “cuối đường” với người ta – chính là “Càng da diết nhớ càng heo hắt buồn”. Chìm đắm trong MV Sóng Đưa Lá Cỏ do “hoa hậu Bolero” Như Huỳnh thể hiện để thấy rằng cố chấp yêu một người không thuộc về mình thật sự rất ngu ngốc.

Không thể bỏ qua Người Trong Bóng Tối với sự thể hiện của Trương Trần Anh Duy - một giọng ca từng khiến Trung Quân ấn tượng mạnh trong Giọng Ải Giọng Ai, đến với ca khúc này để xót ca cùng tác giả khi biết mình chỉ là “phương án dự phòng” - “Cũng là tay nắm tay nhưng không thể nắm lấy khi đông người”.

Cuối cùng, hãy kết lại một tuần Ngốc bằng cảm xúc phát hiện ra là mình đang ngộ nhận tình cảm của người khác, cảm giác chính xác nhất lúc đó chính là “…” (ba-chấm) cũng là tên của MV với sự thể hiện của Linh Vũ tác giả bài hát.

Tình yêu là như vậy đó – ngốc nghếch và khờ dại, hãy nghe hết 4 bài hát thêm một lần nữa để biết bản thân đã từng ngốc nghếch như thế nào. 

Đừng quên đón xem những ca khúc tiếp theo sẽ được phát sóng hàng tuần trên kênh Youtube The Stage – Bệ Phóng.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc


Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.

Đâm thẳng xe vào cán bộ công an khi bị yêu cầu kiểm tra thân nhiệt

(VnMedia) - Bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra thân nhiệt, Vi Văn Thái không những không chấp hành mà còn tăng ga và đâm vào đồng chí công an ngã xuống đường...

Du lịch Sơn Đoòng qua internet lọt vào Top 10 tour du lịch ảo mùa dịch Covid-19

(VnMedia)- Dù chỉ là du lịch qua hình ảnh, cảnh quan hùng vĩ của Sơn Đoòng mới đây đã được tờ Guardian của Anh đưa vào top 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất của thế giới.