"Người Phán xử tiền truyện": Gay cấn và đổ máu ngay từ tập đầu tiên

10:31, 22/05/2018
|

Sau sức hút của 47 tập phim Người phán xử, khán giả lại một lần nữa đứng ngồi không yên chờ đợi series 4 tập Người phán xử tiền truyện do VFC sản xuất, phát  trên nền tảng online - VTV Giải trí. 

Người phán xử tiền truyện có mốc thời gian khá gần với phần phim chính, đó là những sự kiện diễn ra ở thời điểm trước khi phiên bản truyền hình lên sóng, tức là trước  thời điểm bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý).

Nội dung chính của phần tiền truyện nói về cuộc chiến giữa Phan Quân với những băng đảng đối đầu, trong đó có Đồng "cá ngão" (Tùng Dương) và Long "bá đạo"(Anh Tuấn). Ngoài ra, còn có một nhân vật nữa - một kẻ với bề ngoài vô hại nhưng ông trùm Phan Quân coi là kẻ mưu mô nhất. 

21h00 ngày hôm qua 21/5, tập 1 của series "Người phán xử tiền truyện" chính thức được gửi tới khán giả.

Trong Người phán xử tiền truyện, Vân Dung gây sốc với tạo hình của dân anh chị ngổ ngáo
Trong Người phán xử tiền truyện, Vân Dung gây sốc với tạo hình của dân anh chị ngổ ngáo

Mở đầu phim là một trận chiến của giới giang hồ. Cuộc giao tranh Long "Bá Đạo" (Anh Tuấn) và Đồng "Cá Ngão" (Tùng Dương) với chứng kiến của Phan Hải. Hai băng đảng giao tranh vì có xích mích trong chuyện làm ăn.

Sau khi ông Huỳnh - chủ mỏ Tây An đột tử, hai bang xã hội đen Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão" đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ. Phan Hải làm trọng tài cuộc giao đấu.

Trong lúc hai bang đánh nhau hỗn loạn, Phan Hải đã lỡ tay ném dao làm chết người, làm cho cuộc hỗn chiến càng trở nên căng thẳng hơn. Trong tình thế đó, Phan Hải lại hèn nhát ôm tiền bỏ trốn. Giữa lúc này, Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) xuất hiện và tuyên bố ông trùm sẽ phán xử vụ việc.

Tại phòng phán xử, ông trùm Phan Quân đã có cuộc phán xử tranh chấp giữa Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão". Ông cho rằng cả hai đều có lỗi và quá ngu xuẩn khi dám kinh doanh vào lĩnh vực không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, ông đánh giá phần lỗi của Long "bá đạo" nhiều hơn vì đã phạm phải ba điều cấm của vùng. Đó là làm phương hại đến phụ nữ và trẻ em, lạm sát và bán tin cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Long "bá đạo" vẫn tỏ ra không phục và muốn biện minh cho hành động của mình. Không dừng lại ở đó, hắn còn khiến tất cả những người có mặt ở phòng phán xử sửng sốt khi bất ngờ rút súng chĩa vào ông trùm dọa bắn.

Trong một diễn biến khác, Phan Hải (Việt Anh) vẫn cặp kè với Vân Điệp (Thanh Bi). Anh đánh đập và tra tấn dã man chồng của Điệp để tranh giành cô bồ nóng bỏng.

Cũng vì chơi bời trác táng cộng với làm ăn thua lỗ, Phan Hải đã tới xin bố một khoản tiền lớn để tiêu xài sau khi đã dùng hết số tiền vài trăm triệu mà anh xem như "học phí học cách tự lập". Không bằng lòng với cách tiêu tiền phung phí của con trai, ông trùm Phan Quân nghiêm khắc yêu cầu Phan Hải phải tự kiếm tiền. Với bản tính xốc nổi, Hải nổi cáu và suýt nữa văng bậy trước mặt bố khiến ông trùm nổi giận.

Tìm đến Lương "bổng" để điều tra việc tiêu xài của con trai, ông trùm mới biết Phan Hải tiêu tiền vô tội vạ, từ đánh bạc, xuất tín dụng đen, buôn bán thua lỗ và dùng tiền... cho gái. Khi biết điều này, ông trùm đã quyết định chặn nguồn tiền cung cấp cho con trai. Điều đó khiến Phan Hải rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi thanh toán tiền ăn chơi cùng tình nhân nhưng trong túi chỉ còn... 87.000 đồng.

Ông trùm sẽ có quyết định như thế nào? Phan Hải đã lén lút làm những việc gì sau lưng bố? Những câu hỏi này sẽ dần được hé lộ trong các tập tiếp theo của Người phán xử tiền truyện, sẽ lên sóng VTV Giải trí lúc 21h00 thứ 2 hàng tuần.

(Tổng hợp)
Ảnh, clip: VTV


Ý kiến bạn đọc