Trang Trần bất ngờ trở lại sàn diễn thời trang, lái xe hầm hố trên sân khấu

21:03, 21/05/2018
|

(VnMedia) - Cựu siêu mẫu Trang Trần và diễn viên Vân Trang bất ngờ xuất hiện tại Ninh Thuận trong những ngày nắng “cháy da thịt” để chuẩn bị cho phần xuất hiện đặc biệt của mình trong đêm thời trang nhiều dấu ấn của nhà thiết kế (NTK) Đinh Văn Thơ.

Trang Trần từng là một trong những người mẫu đắt giá của làng mẫu Việt khoảng 10 năm trước. Thời gian hiện tại, dù không xuất hiện nhiều trên các sàn catwalk nhưng cô người mẫu nổi tiếng cá tính này vẫn là một trong những tên tuổi gây chú ý của làng giải trí.

Bất ngờ có mặt tại một resort xinh đẹp tại Ninh Thuận tham gia show diễn đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển ngành vải của thương hiệu ABC, Trang Trần gây chú ý với ý tưởng lái chiếc xe hầm hố trên sàn catwalk. Vốn có phần hơi bốc đồng và “bất cần đời” trong tính cách, Trang Trần hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trong phần trình diễn của mình khi mang một chiếc xe moto độc đáo lên sân khấu.

Trang Trần
Trang Trần
Diễn viên Vân Trang đảm nhiệm vai trò MC trong show diễn này
Diễn viên Vân Trang đảm nhiệm vai trò MC trong show diễn này

Chia sẻ về lần tái xuất này, Trang Trần cho biết, cô vốn có mối quan hệ bạn bè thân tình với NTK Đinh Văn Thơ. "Dù không xuất hiện trên sân khấu nhiều như xưa nhưng với riêng anh Thơ thì tôi không bao giờ từ chối. Bản tính tôi vốn chuyên nghiệp và luôn cố gắng mang điều bất ngờ đến cho khán giả, thế nên việc tôi xuất hiện trong show diễn này chắc chắn sẽ là điểm nhấn của chương trình, tôi sẽ cố gắng hết sức cho phần trình diễn của mình".

Trong khi đó, nữ diễn viên Vân Trang cũng đón chuyến xe đến Ninh Thuận để chuẩn bị cho chương trình. Tuy không phải là MC chuyên nghiệp nhưng Vân Trang sẽ cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình, giúp gắn kết và tạo sự kết dính của các tiết mục trong chương trình. NTK Đinh Văn Thơ cũng đánh giá cao sự duyên dáng trong giọng nói lẫn cách giao tiếp của nữ diễn viên ở ngoài đời. Anh tin tưởng Vân Trang sẽ là sợi dây nối kết, tạo nên chương trình thành công.

Đêm thời trang gặp gỡ kỷ niệm 20 năm thương hiệu vải của NTK Đinh Văn Thơ được tổ chức trong một không gian biệt lập tại một resort xinh đẹp ở Ninh Thuận. Vốn nổi tiếng là NTK luôn đầu tư chỉn chu và ấn tượng với mỗi show diễn của mình, lần này, Đinh Văn Thơ muốn thực hiện một chương trình mang tính chất ấm cúng nhưng cũng không thiếu sự đầu tư về dàn dựng và bài trí, hi vọng sẽ mang lại một đêm kỷ niệm nhiều dấu ấn khó phai.

Ngọc Linh
Photo: Trí Bùi


Ý kiến bạn đọc