Hoàng Yến ChiBi mang hit "Tháng Năm Rực Rỡ" đến Nhạc Hội Song Ca

09:22, 16/06/2018
|

(VnMedia) - Nhạc hội song ca mùa 2 tập 10 không chỉ chứng kiến màn cướp diễn đàn MC của Khả Như, Khương Ngọc mà còn là sự hội ngộ đầy ắp tiếng cười của hai diễn viên trong bộ phim điện ảnh làm mưa làm gió của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa qua.

Trong tập 10 là sự đổi mới của bộ tứ bình luận viên, khi hai cái tên quen thuộc Thanh Duy và Diệu Nhi đã chính thức nhường chỗ cho Khương Ngọc và Khả Như. Cùng với đó là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Á hậu Hoàng Oanh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Khả Như, Khương Ngọc đã phối hợp nhưng không ăn ý để cướp mic của 2 MC ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Với câu cửa miệng dí dỏm, Khả Như chiêu dụ khán giả ủng hộ mình: “Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn!”.

Cũng trong tập 10, Khả Như “hăm dọa” rằng sự có mặt của mình sẽ không để yên cho cặp đôi MC của Nhạc hội song ca mùa 2 trong suốt quá trình ghi hình diễn ra. Trái ngược với sự lém lỉnh của Khả Như và Khương Ngọc thì Hoàng Oanh và Dương Triệu Vũ lại mang đến sự điềm đạm, chững chạc trong màn chào sân. Chính vì dành nhiều lời khen cho bộ đôi MC của chương trình mà Hoàng Oanh được Ngô Kiến Huy khen là người tử tế nhất Nhạc hội song ca mùa 2. Với riêng Dương Triệu Vũ khi được hỏi độ hợp rơvới Hoàng Oanh, nam ca sỹ cho biết: “Chưa biết thế nào như cả hai đẹp ngang nhau rồi”.

Bên cạnh, bộ tứ bình luận viên, các ca sỹ đồng hành cũng có sự thay đổi đáng kể khi có sự góp mặt của những ca sỹ trẻ đang hot của showbiz Việt như Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Thảo Trang, Đinh Hương cùng sự trở lại của nghệ sĩ Tấn Hoàng tại bảng thu thứ 5 với dòng nhạc dance sôi động.

Khả Như - Khương Ngọc
Khả Như - Khương Ngọc

 

Á hậu Hoàng Oanh - Dương Triệu Vũ
Á hậu Hoàng Oanh - Dương Triệu Vũ

 

Đội nghệ sĩ Tấn Hoàng
Đội nghệ sĩ Tấn Hoàng

 

Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân
Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân

 

Á hậu Hoàng Oanh - Hoàng Yến ChiBi
Á hậu Hoàng Oanh - Hoàng Yến ChiBi

 

Ali Hoàng Dương
Ali Hoàng Dương

 

 

 

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi bất ngờ và tỏ ra phấn khích khi gặp lại người bạn diễn ăn ý của mình trong “Tháng năm rực rỡ”. Nữ ca sỹ nhanh chóng chạy ù về phía hàng ghế bình luận viên để ôm chặt Hoàng Oanh và gọi lớn “Dung đại ca”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 vắng bóng ở thị trường âm nhạc khá lâu vì bận lịch quay cho những dự án phim nối tiếp nhau sau thành công của dự án phim “Tháng năm rực rỡ”. Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã cho ra mắt MV “No boyfriend” với sự tham gia của nhóm “Ngựa hoang” như Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo. Đến với chương trình, Hoàng Yến Chibi tiết lộ sẽ mang đến bản hit Yêu – một sáng tác của Văn Phụng. Đây cũng là ca khúc từng được nữ ca sỹ thể hiện rất thành công trong bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng là tổng đạo diễn của chương trình.

Về phía Ali Hoàng Dương, nam ca sỹ lại gây bất ngờ khi lựa chọn bản hit “Đường cong” của Thu Minh – một người thầy từng dìu dắt anh đến ngôi vị quán quân của một gameshow âm nhạc đình đám trước đó.

Khác hẳn với hai ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi thì Đinh Hương và Thảo Trang là những nghệ sĩ đã có nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Đặc biệt, đêm thi nhạc sôi động được xem là sở trường của hai người khi họ có khá nhiều bản hit thành công với phong cách âm nhạc này.

Trong khi đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng và thí sinh Thanh Huyền lại gặp khó khăn vì đây không phải dòng nhạc sở trường của cặp đôi.Tập 10 của Nhạc hội song ca mùa 2 với màn tranh tài của 5 ca sỹ: Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Đinh Hương, Thảo Trang và nghệ sỹ Tấn Hoàng sẽ phát sóng lúc 19h ngày 17-06-2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc