Quán quân Ngưởi Kể Chuyện Tình Nam Cường tổ chức liveshow 10 năm ca hát

06:23, 25/06/2018
|

(VnMedia) - Liveshow của Quán quân Người Kể Chuyện Tình Nam Cường 10 năm ca hát là hành trình 10 năm đến với khán giả và những thăng trầm trong âm nhạc.

10 năm là một hành trình đặc biệt để Nam Cường khẳng định với khán giả những dấu ấn riêng và anh đã quyết định thực hiện live show Hạnh phúc đời tôi. Đó như một kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gởi đến những khán giả của anh trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ  được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gởi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 - 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

 

 

 

Trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc 10 năm qua kể từ album vol1 Đồng Thoại, Nam Cường đã cho ra mắt 7 album riêng. Bên cạnh âm nhạc Nam Cường còn tham gia rất nhiều dự án phim được khán giả nhớ đến như : Những Thiên Thần Áo Trắng, Kính Vạn Hoa, Con Nhà Giàu, Lòng Dạ Đàn Bà, Duyên Định Kim Tiền và gần đây nhất Nam Cường gây ấn tượng mạnh mẽ với vai Tú trong phim điện ảnh Xóm Trọ 3D của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

Bên cạnh đó, anh còn tham gia rất nhiều những game show như Cặp Đôi Hoàn Hảo, vai trò huấn luyện viên của “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi trong Gương Mặt Thân quen Nhí mùa 2, kết hợp cùng ca sĩ Xuân Phú giành Á quân chương trình The Mashup – Hoán Chuyển Bất Ngờ; Và gần đây nhất, Nam Cường xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký dành về giải Quán Quân của chương trình Bolero - Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc