Galaxy Watch mới của Samsung sẽ có mặt tại IFA 2018

0
0

(VnMedia) - Kế thừa Samsung Gear S3 - một thiết bị có thể coi là Gear S4 nhưng nhiều khả năng được gọi là "Galaxy Watch" - cuối cùng sẽ được công bố tại triển lãm công nghệ IFA 2018 được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 8 - đầu tháng 9 tới. Thông tin này được công bố bởi hãng tin Yonhap - Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Watch sắp ra mắt này được cho là sẽ đem tới sự tích hợp tốt hơn với điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, và đó là những gì quan trọng trong sự thay đổi trong tên gọi của sản phẩm. Samsung đã đăng ký tên "Galaxy Watch" với Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc vào tháng trước. Đây cũng là một thông báo khác cho việc thương hiệu Gear đang dần bị loại bỏ.

Điều thú vị là Samsung đã sử dụng hệ điều hành Tizen của riêng mình cho các đồng hồ thông minh Gear mới nhất. Hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong Galaxy Watch mới. Nền tảng Tizen đã cho phép Samsung đổi mới với những tính năng khác có khả năng không thể thực hiện được trên nền tảng Android Wear/Wear OS.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Galaxy Watch mới này có những tính năng mới nào khác? Câu trả lời là không có ở thời điểm này, bởi chưa có bất kì một thông tin nào hay thông báo nào được đưa ra. Samsung vẫn đang giữ bí mật về dự án cũng như việc bảo toàn cho sự bất ngờ về sự kiện có khả năng xảy ra vào khoảng ngày 30 tháng 8 tới.

Trong khi đó, các công ty khác cũng đang sẵn sàng tiết lộ đồng hồ thông minh mới của họ cho năm 2018. Apple là tên tuổi lớn trong “cuộc chiến” smartwatch và họ dự kiến sẽ công bố Apple Watch Series 4 mới trong một sự kiện lớn vào tháng 9, cùng với iPhone cùng iPad mới.

LG cũng đang chuẩn bị hai chiếc đồng hồ thông minh mới rất có thể ra mắt vào trong tháng này. Hai sản phẩm của LG sẽ thực sự chạy trên nền tảng Android Wear của Google. Đây quả là thời gian tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp cho riêng mình!

Hiền Trâm (theo phonandroid)


Ý kiến bạn đọc


Du lịch Sơn Đoòng qua internet lọt vào Top 10 tour du lịch ảo mùa dịch Covid-19

(VnMedia)- Dù chỉ là du lịch qua hình ảnh, cảnh quan hùng vĩ của Sơn Đoòng mới đây đã được tờ Guardian của Anh đưa vào top 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất của thế giới. 

VNPT E-Learning: Cách học trực tuyến hiệu quả thời cách ly

(VnMedia) - VNPT E-Learning là sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Giáo dục thông minh của VNPT dành cho lĩnh vực giáo dục, đem lại hiệu quả cao trong việc dạy và học trực tuyến trong thời điểm hiện giờ…

Đức bắt đầu tăng mạnh số người nhiễm và tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Những ngày gần đây, Đức bắt đầu tăng mạnh số ca nhiễm và tử vong do Covid-19 mặc dù tỷ lệ tử vong trên tổng số nhiễm của Đức vẫn rất thấp so với các quốc gia khác.

Giá vàng giảm phiên thứ hai liên tiếp

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (8/4 – theo giờ Việt Nam) tại New York, giá vàng giao ngay tiếp tục giảm hơn 3 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ hai liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…