Loạt thí sinh háo hức tham gia casting Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tại Hà Nội

07:37' 22/07/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Sau buổi tuyển sinh diễn ra thành công ở TP. Hồ Chí Minh, Biệt Tài Tí Hon mùa 2 đã tiếp tục “đổ bộ” Hà Nội và thu hút hàng trăm tài năng nhí đến tham gia casting.

Ngày 21/07, tại quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra buổi casting của Biệt Tài Tí Hon mùa 2. Những ngày này, Hà Nội đang rơi vào đợt mưa lớn kéo dày, gây ngập lụt ở nhiều tuyến đường. Tuy nhiên, buổi tuyển chọn vẫn thu hút hàng trăm thí sinh tài năng nhí đến tham gia. Rất nhiều bé cùng gia đình đã từ các tỉnh xa như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Thọ,… lặn lội lên Hà Nội đến để thử sức, tìm kiếm cơ hội tỏa sáng cho bản thân.

Điển hình như bé Đỗ Hoàng, 8 tuổi, đến từ tỉnh Phú Thọ. Bé đã cùng gia đình đi xe từ 5h sáng để đến tham gia casting. Mẹ bé cho biết gia đình đã bị mắc mưa dọc đường đi, tuy nhiên bé vẫn nằng nặc muốn được đến tham gia buổi casting để thể hiện đam mê ca hát. Hay như bé Minh, 9 tuổi, đến từ Hải Phòng, bé cũng đã lặn lội lên Hà Nội từ 5h sáng mặc trời mưa gió và đường ngập. Tham dự tuyển sinh, bé Minh “gây choáng” cho mọi người khi mang theo một chú trăn “khủng”. Trong khi các bé khác sợ hãi thậm chí la khóc thì bé Minh lại rất bình tĩnh để chú trăn quấn quanh người. Bé cho biết đây chính là “bạn thân” của mình và sẽ cùng “bạn thân” tham gia Biệt Tài Tí Hon mùa 2.

Bé Đỗ Hoàng
Bé Đỗ Hoàng

 

Bé Bảo Châu
Bé Bảo Châu

 

Bé Quỳnh Anh
Bé Quỳnh Anh

 

Các thí sinh nhí đăng ký tham gia
Các thí sinh nhí đăng ký tham gia

 

 

 

Ngoài ra, trong buổi casting đã xuất hiện nhiều tài năng như bé Bảo Châu, 8 tuổi với tài năng múa bụng gây thích thú cho mọi người dù theo phụ huynh tiết lộ, bé chỉ tiếp xúc với bộ môn này mới 3 tháng; Hay bé Hà Vy, được biết đến như “Make-up Artist nhỏ tuổi nhất Việt Nam” khi chỉ mới 6 tuổi rưỡi đã biết thực hiện các bước make-up rất rành rọt và có con mắt thẩm mỹ riêng. Cô bé Quỳnh Anh, 5 tuổi cũng “lụi tim” mọi người khi vừa biết đánh võ Taekwondo vừa “trổ tài” catwalk với phong thái tự tin rất đáng yêu... Bên cạnh đó, còn có nhiều tài năng nhí với những khả năng đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến cho Biệt Tài Tí Hon mùa 2 nhiều hấp dẫn, mới lạ.

Biệt Tài Tí Hon là chương trình tìm kiếm tài năng đặc biệt dành cho các thí sinh nhí ở độ tuổi từ 3 – 9 tuổi trên khắp đất nước Việt Nam. Đến với chương trình, các tài năng nhí có cơ hội thể hiện, toả sáng ở đa dạng các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, xiếc, hoạt náo hoặc những tài năng đặc biệt khác có thể biểu diễn trước khán giả. Đây là sân chơi vô cùng hấp dẫn khi không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện khả năng tuyệt vời của mình mà còn khai thác được nét hồn nhiên, ngộ nghĩnh và đáng yêu của các bé. Sau đợt tuyển sinh ở Hà Nội thì ngày 29/7 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục thí sinh ở An Giang.

Đình Cường

Ảnh: BTC

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.