Nhóm Người Anh Em giành ngôi quán quân "Đấu Trường Võ Nhạc" 2018

06:37' 22/07/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Tập chung kết Đấu Trường Võ Nhạc vừa phát sóng tối 21/7 với nhiều tiết mục “đỉnh cao” của Top 6 nhóm võ tài năng. Sau cùng, nhóm Người Anh Em đã được xướng tên trở thành Quán Quân Đấu Trường Võ Nhạc mùa đầu tiên.

Bên cạnh “bộ ba” giám khảo chính là biên đạo John Huy Trần, chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú, đêm Chung Kết Đấu Trường Võ Nhạc còn đặc biệt chào đón có sự góp mặt của đạo diễn Lê Thanh Sơn – “cha đẻ” của bộ phim điện ảnh đình đám Em chưa 18.

Top 6 nhóm xuất sắc nhất sẽ thi đấu trong vòng Chung Kết gồm: Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, nhóm Người Anh Em, nhóm Vovinam 1938, nhóm Vovinam 1978, nhóm Lửa Thiêng và nhóm IVS.

Ở vòng Chung kết, 6 nhóm sẽ tranh tài theo chủ đề Đất – Nước – Lửa – Khí. Sau phần thi của mỗi nhóm, Ban giám khảo sẽ chấm điểm và sẽ công bố sau khi tất cả các nhóm kết thúc phần thi. 3 nhóm có số điểm trung bình thấp nhất sẽ đồng nhận giải Ba. 3 nhóm còn lại sẽ thi đấu ở phần đấu 3 trên cùng một đoạn nhạc để cùng tranh giải Nhất, Nhì. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục chấm điểm. Số điểm cuối cùng của 3 nhóm được tính bằng cách lấy điểm trung bình của phần thi chủ đề và phần đấu 3. Nhóm nào có điểm trung bình sau 2 phần thi cao nhất sẽ trở thành Quán quân. Trong trường hợp có đến 2 nhóm có điểm cao nhất bằng nhau thì kết quả sẽ do 101 khán giả ở trường quay bình chọn.

 

Nhóm Người Anh Em
Nhóm Người Anh Em

 

Đội TaeWonDo
Đội TaeWonDo

 

Nhóm IVS
Nhóm IVS

 

Nhóm Lửa Thiêng
Nhóm Lửa Thiêng

 

Nhóm VoViNam
Nhóm VoViNam

 

 

 

Sau phần đấu 3 đầy mãn nhãn, điểm số của 3 nhóm được công bố: Nhóm IVS đạt 9,3 điểm, nâng tổng điểm hai phần thi lên 18.8 điểm, nhóm Lửa Thiêng đạt 9,6 điểm, nâng tổng điểm hai phần thi lên 19,4 điểm và nhóm Người Anh Em xuất sắc đạt được 9,9 điểm, nâng tổng điểm hai phần thi lên 19,4 điểm.

Do cả hai nhóm Người Anh Em và Lửa Thiêng đều có cùng số điểm tổng nên quyết định chủ nhân của ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về 101 khán giả ở trường quay. Sau những giây phút hồi hộp, tỉ số bình chọn của 2 nhóm được công bố là 52 và 49, nghiêng về nhóm Người Anh Em.

Như vậy, nhóm Người Anh Em đã chính thức trở thành Quán quân Đấu Trường Võ Nhạc mùa đầu tiên với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Vị trí Á quân thuộc về nhóm Lửa Thiêng và nhóm IVS với giải thưởng 150 triệu đồng mỗi giải. Tiếp đó, 3 Giải Ba đã thuộc về nhóm Vovinam 1978, nhóm Vovinam 1938 và Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, mỗi nhóm nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Trải qua 15 tập thi đấu gay cấn với nhiều chủ đề khác nhau, Đấu Trường Võ Nhạc đã đem đến vô số những màn trình diễn gây cấn, hấp dẫn, đầy sáng tạo làm mãn nhãn người xem, cũng như khơi dậy niềm tự hào về võ thuật dân tộc nơi mỗi khán giả. Cùng chờ đón mùa hai của chương trình với nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn cũng như sự xuất hiện của nhiều nhóm võ mới.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.