Dàn Sao Việt đến chúc mừng Miko Lan Trinh với danh hiệu "Hoa hậu Tài Năng"

08:51, 24/09/2018
|

 - Chiều 23/9, Miko Lan Trinh đã có buổi gặp gỡ truyền thông và fan hâm mộ sau khi đăng quang Hoa hậu tài năng của cuộc thi nhan sắc Lady of Brilliancy International 2018 - Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 tại Đài Loan.

Đến chung vui và chúc mừng Miko Lan Trinh gồm đông đảo sao Việt như: Mrs Brunei - N - Hoa hậu Nhân ái - Lady of Charity - Lady of Brilliancy International 2018, nhạc sỹ Phúc Bồ, rapper Seachains, MC Lâm Trí Thuận, MC Liêu Hà Trinh, nhóm The Wings,…

Nàng hậu Miko Lan Trinh chính là tâm điểm của bữa tiệc khi xuất hiện vô cùng thu hút ánh nhìn với chiếc đầm xếp tầng màu hồng phấn được điểm xuyến thêm đá pha lê lấp lánh. Được biết đây là trang phục được Kim Tuyến Bridal đã kỳ công thiết kế dành riêng cho cô tại buổi tiệc ý nghĩa này.

Phúc Bồ - nhạc sĩ sáng tác ca khúc Gạo Trắng Nước Trong cùng chàng rapper trẻ Seachains cũng đến chức mừng Miko Lan Trinh. Cả hai xuất hiện với trang phục bụi phủi cá tính. Còn Én Vàng Liêu Hà Trinh diện jumsuit thướt tha đến chúc mừng đồng nghiệp ra mắt dự án mới Miss V-Pop. Các chàng trang The Wings diện đồ đơn giản, khỏe khoắn đến chúc mừng đàn chị với danh hiệu sắc đẹp mới.

Liêu Hà Trinh và Miko Lan Trinh
Liêu Hà Trinh và Miko Lan Trinh

 

 

 

 

 

 

Trong buổi gặp gỡ này, Miko Lan Trinh đã có dịp chia sẻ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình gần một tháng tại Đài Loan cho cuộc thi sắc Lady of Brilliancy International 2018 - Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Góp mặt trong sự kiện còn có cựu người mẫu với biệt danh N - Mrs Brunei - Hoa hậu Nhân ái  Lady of Charity - Lady of Brilliancy International 2018. Nhận lời mời của Hoa hậu Tài năng Miko Lan Trinh, cô đã đến Việt Nam để thực hiện tiếp tục hành trình thiện nguyện và nhân ái của mình.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC