Mạc Văn Khoa cãi nhau nảy lửa với Tuyền Mập trong "Giọng Ca Bí Ẩn"

08:51, 24/09/2018
|

 - Trong tập 8 Giọng Ca Bí Ẩn, Mạc Văn Khoa không ngần ngại đối đầu cùng chị đại Tuyền Mập trong phần trao đổi thí sinh cực kỳ gay cấn.

Khách mời đến với tập 8 phát sóng tối 23/9 là: Vân Trang, Thuận Nguyễn, Tuyền Mập, Hoàng Oanh và Mạc Văn Khoa. Vừa “chào sân”, Mạc Văn Khoa liên tục được Hari Won khen là người đàn ông duyên dáng, nói bất cứ điều gì cũng khiến mọi người xung quanh phải bật cười. Thêm phần tự tin, Mạc Văn Khoa tự tin tuyên bố sẽ dấn thân làm người mẫu và nhận được cái kết bất ngờ từ Trấn Thành.

Với chất hài và nét diễn duyên dáng trên các sân khấu lớn nhỏ, Mạc Văn Khoa dần trở thành một trong những “cây hài” được giới trẻ yêu thích mỗi khi xuất hiện. Đứng trên sân khấu của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”, Thuận Nguyễn liên tục được Hari Won khen đẹp trai khiến Mạc Văn Khoa cảm thấy “tủi thân”. Ngay lập tức, chàng diễn viên hài trẻ công bố quyết định dấn thân vô nghề người mẫu để cạnh tranh cùng Thuận Nguyễn khiến tất cả nghệ sĩ có mặt tại trường quay đều hoảng hốt.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Á hậu Hoàng Oanh
Á hậu Hoàng Oanh

 

Tuyền Mập
Tuyền Mập

 

Thuận Nguyễn
Thuận Nguyễn

 

Mạc Văn Khoa
Mạc Văn Khoa

 

Vân Trang
Vân Trang

 

Trấn Thành - Hari Won
Trấn Thành - Hari Won


Mạc Văn Khoa khẳng định sẽ đi học chung lớp người mẫu với Thuận Nguyễn để có bước chuyển mình ngoạn mục và cạnh tranh trực tiếp cùng nam thần này. Tự tin có thừa, Mạc Văn Khoa không ngần ngại đứng đọ dáng cùng “đối thủ” khá nặng ký ngay trên chính sân khấu. Không để anh chàng “làm loạn” chương trình, Trấn Thành “tát nước lạnh” vào Mạc Văn Khoa :”Nhìn em đứng kế Thuận Nguyễn cứ như trợ lý vậy”.

Chưa ngừng ở đó, Mạc Văn Khoa không ngần ngại đối đầu cùng chị đại Tuyền Mập trong phần trao đổi thí sinh cực kỳ gay cấn. Sở hữu thí sinh đắt giá đầu tiên của chương trình, Mạc Văn Khoa trở thành tâm điểm hướng tới của 4 người chơi còn lại với khao khát sẽ được nhượng lại thí sinh này. Tuyền Mập phải “nổi đóa” khi liên tục bị Mạc Văn Khoa từ chối thẳng thừng lời đề nghị nhượng lại thí sinh cho mình. Bên cạnh đó, Vân Trang và Hoàng Oanh cũng sử dụng nhiều chiêu để “lôi kéo” thí sinh cho đội của mình.

M.C

Ảnh: Lê Nhân