Mỹ Ngọc 'Duyên Dáng Bolero' rạng ngời với áo dài dịu dàng

09:21, 04/09/2018
|

 - Sau 2 tháng đăng quang danh hiệu Quán quân ‘Duyên dáng Bolero’, Trần Mỹ Ngọc khoe nhan sắc ngọt ngào cùng thần thái rạng ngời trong trang phục áo dài nền nã.

Trần Mỹ Ngọc xuất thân là MC và lấn sân ca hát với các thể loại nhạc dance, trữ tình. Nhận lời mời tham dự ‘Duyên dáng Bolero’ Trần Mỹ Ngọc khá bất ngờ và có phần hoang mang vì đó không phải dòng nhạc mà cô đang theo đuổi. Được sự động viên của bạn bè, Trần Mỹ Ngọc bắt đầu tập làm quen, học thanh nhạc, cách luyến láy của Bolero và quyết tâm chinh phục cuộc thi. Với nhan sắc xinh đẹp như Hoa hậu cộng với khả năng linh hoạt trong tất cả lĩnh vực như MC, diễn xuất, múa, dance sport cùng chất giọng Bolero ngọt như mía lùi, Trần Mỹ Ngọc xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi ‘Duyên dáng Bolero 2018’.

2 tháng sau bước ngoặt lớn trong cuộc đời, Trần Mỹ Ngọc hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều show ca nhạc, MC, giao lưu độc giả, tham gia phim ‘Gia đình Sô bít’,  cũng như ra mắt Album Dáng Ngọc Bolero.

 

 

 

 

 

 

 

Trong bộ ảnh mới, Trần Mỹ Ngọc khoe thần thái rạng ngời trong trang phục áo dài có phần mới lạ, phá cách mang âm hưởng dạ hội. Mặc dù là ca sĩ thế nhưng người đẹp Đà Lạt tỏa sáng với từng pose dáng, thần thái khiến nhiều Hoa hậu có phần lép vế. Được mệnh danh là 'Hoa hậu Bolero', Trần Mỹ Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn cả phần nhìn lẫn phần nghe mỗi lần xuất hiện. Nhận không ít lời mời thi Hoa Hậu thế nhưng Trần Mỹ Ngọc từ chối vì muốn chuyên tâm cho sự nghiệp ca hát.

Sau khi giành chiến thằng thuyết phục bởi ‘tài sắc vẹn toàn’ Trần Mỹ Ngọc không ngại bật mí chuyện hậu trường khốc liệt như ‘hậu cung’ với những cuộc chiến ‘hạ bệ’ của đối thủ. Được biết khi tham gia ‘Duyên dáng Bolero’ ở tập 4, Trần Mỹ Ngọc đã bị ai đó nặc danh gửi đơn lên đài truyền hình Vĩnh Long tố cô mua giải 1,4 tỷ đồng. Người đẹp vô cùng hoang mang và sang chấn tâm lý vì lần đầu gặp sự cố như vậy. Ban tổ chức đã họp thí sinh để thông suốt tư tưởng vì đơn thư không có bất cứ chứng cứ gì thuyết phục.

Sự cố này khiến Trần Mỹ Ngọc khá suy sụp vì cô đang dốc hết tâm huyết và cháy hết mình cho từng đêm diễn. Cô nghĩ rằng khi mình dính tin đồn mua giải chắc chắc danh hiệu quán quân sẽ khó thuộc về mình nữa vì nếu điều này xảy ra, dư luận sẽ nghĩ đơn thư nặc danh kia là thật. Sau khi được bạn bè động viên vì chuyện này như cơm bữa tại các cuộc thi khác, Trần Mỹ Ngọc đã lấy lại tinh thần để thi đấu hết mình.

Nguyễn Cường

Ảnh: Mr.AT