Phan Mạnh Quỳnh lần đầu làm giám khảo Giọng Ca Bất Bại cùng Mỹ Tâm

0
0

(VnMedia) - Ở tập 11 Giọng Ca Bất Bại, giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh sẽ cùng giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng “hợp lực” tìm ra Ứng viên đủ khả năng bước vào vòng Thách đấu với các Ngôi sao.

Trong tuần trước, những cuộc đối đầu đầy cảm xúc đã diễn ra tại Giọng Ca Bất Bại. Cuối cùng, Hương Giang đã không thể giữ vững ngôi vị của mình trước Ngôi sao mới Lê Duy. Ngoài ra, Tường Vy – người bị Ngôi sao Tuấn Hiếu đánh bại cũng đã được Ban giám khảo dùng “quyền cứu Ứng viên” đưa trở lại chương trình, để có cơ hội thách đấu cùng 1 trong 5 Ngôi sao một lần nữa.

Tuần này, bên cạnh hai giám khảo Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng, Giọng Ca Bất Bại sẽ chào đón vị giám khảo thứ ba là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Chủ nhân của bản hit Vợ người ta thể hiện là một giám khảo khách mời “rất có tâm” khi tiết lộ đã dành thời gian xem tất cả các tập trước đó của Giọng Ca Bất Bại. Anh bày tỏ sự nể phục trước 3 Ngôi sao Lệ Ngọc, Tuấn Hiếu, Trung Thuận đã giữ được ghế rất lâu, cũng như đánh giá cao chất lượng thí sinh tham gia chương trình, các Ứng viên, Ngôi sao đều hoàn toàn xứng đáng với vị trí của mình. Giám khảo Mỹ Tâm cũng hào hứng chia sẻ rằng càng vào sâu Giọng Ca Bất Bại, cô càng thấy hay nhất là phần đối đầu giữa các Ngôi sao và Ứng viên, đem lại rất nhiều bất ngờ.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Tường Vy
Tường Vy

 

Tuấn Hiếu
Tuấn Hiếu

 

Olia Hoàng
Olia Hoàng

 

Giám khảo Mỹ Tâm
Giám khảo Mỹ Tâm

 

Hồng Anh
Hồng Anh

 

Mẫn Nhi
Mẫn Nhi

 

Đài Nguyên
Đài Nguyên

 

5 ngôi sao
5 ngôi sao

Bước vào vòng Tuyển chọn, MC Ngô Kiến Huy ví Giọng Ca Bất Bại tuần này như một “lễ hội thiếu nhi” khi thí sinh tìm đến thách đấu ngày càng nhiều các cô, câu bé “tuổi teen” như thí sinh Mẫn Nhi, 16 tuổi, mục đích đến với cuộc thi là để vượt qua bản thân mình, vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông và muốn thách đấu với Lệ Ngọc; thí sinh Tường Vy, 17 tuổi, chủ nhân của ca khúc Tập làm mưa đang “gây sốt” cộng đồng mạng, đến thách đấu với Lệ Ngọc; hay thí sinh Hồng Anh, 16 tuổi rưỡi đến thách đấu với Trung Thuận.

Tuấn Hiếu vốn luôn gắn liền với hình ảnh một Ngôi sao điềm đạm, ít nói, có phần ngây ngô, đáng yêu, thường chỉ cười hiền khi bị thách đấu. Tuy nhiên, tuần này anh chàng đã có màn đáp trả “cực gắt” trước lời thách đấu của thí sinh khiến ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên. Cụ thể, khi bị cô nàng nhân viên văn phòng Đài Nguyên đặt làm mục tiêu thách đấu “Theo phong thủy em mệnh Kim nên anh ở vị trí số 2 mặc áo màu đỏ sẽ là người đối đầu với em. Vì màu đỏ là màu kị với kim nhưng nếu em thắng được kim thì màu đỏ sẽ rèn luyện kim của mình được tốt hơn”, Tuấn Hiếu đã thẳng thắn đáp trả: “Mục tiêu của chị muốn chiếm ghế của em nhưng mục tiêu của em bây giờ là lấy chữ Giọng Ca Bất Bại chứ không chỉ riêng một chiếc ghế này nữa” kèm nụ cười ngây ngô “đốn tim” mọi người có mặt ở trường quay.

Đến thách đấu với Tuấn Hiếu còn có cô nàng Olia Hoàng, là bạn thân của Trung Thuận. Cô nàng chọn thách đấu với Tuấn Hiếu là vì muốn được… ngồi cạnh Trung Thuận. Ngoài ra, Olia Hoàng tiết lộ lí do quyết tâm “soán ngôi” các Ngôi sao của chương trình là vì được Trung Thuận hứa khao trà sữa khiến mọi người vô cùng thích thú. Tập 11 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 05/09/2018 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.

Đâm thẳng xe vào cán bộ công an khi bị yêu cầu kiểm tra thân nhiệt

(VnMedia) - Bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra thân nhiệt, Vi Văn Thái không những không chấp hành mà còn tăng ga và đâm vào đồng chí công an ngã xuống đường...

Vinamilk ủng hộ gần 15 tỷ đồng cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Ngày 08/04/2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho các đơn vị tuyến đầu của Trung ương đang trực tiếp chống dịch COVID-19.