Minh Thảo rạng rỡ sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018

07:40, 28/10/2018
|

 - Trở về từ cuộc thi nhan sắc tại Nhật Bản, tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bạn bè, người thân.

Trong số những người có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 Minh Thảo trở về nước sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc trên đấu trường quốc tế có ca sĩ Lâm Hùng và rất đông các bạn bè, đồng nghiệp của tân Hoa hậu.

Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 với Minh Thảo là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và bản lĩnh trên đấu trường sắc đẹp của cô. Cuộc thi được tổ chức với thông điệp kêu gọi phái đẹp cùng gìn giữ nhan sắc, truyền thống của người Việt nhưng vẫn biết cách vươn ra thế giới, chứng minh bản lĩnh và hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

 

 

 

 

 

Xuất hiện thanh lịch trong trang phục váy công sở cách điệu của NTK Oanh Phan nhưng Minh Thảo vẫn xinh đẹp và quyến rũ. Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của bạn bè.

Hoa hậu Minh Thảo hoàn toàn bất ngờ trước sự chuẩn bị đón chị của bạn bè, gia đình. Với tính cách giản dị, thân thiện, hoà đồng và thẳng thắn, chị luôn lấy được thiện cảm của những người xung quanh.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc