Sĩ Thanh "phát điên" khi thấy người yêu nấu ăn vụng về trong Khi Chàng Vào Bếp

06:19, 16/10/2018
|

 - Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trên một chương trình ẩm thực, cô nàng quyến rũ Sĩ Thanh bỗng nhiên “biến hình” trở thành một cô gái cực kỳ khó tánh và dễ giận dữ khi phải ra sức chỉ đạo người yêu nấu.

Ở chặng đường cuối của “Khi Chàng Vào Bếp”, cặp đôi ngôn tình Sĩ Thanh – Hạo Đông xuất hiện với vai trò khách mời đem lại nhiều sự thú vị cho chương trình. Đây là lần đầu tiên 2 bạn trẻ cùng nhau tham gia gameshow ẩm thực, và kinh nghiệm vào bếp của Hạo Đông đã khiến cho cả 2 MC đều cảm thấy lo lắng chứ không riêng gì Sỹ Thanh.

Trái ngược với sự năng động của người yêu, Hạo Đông cực kỳ rụt rè trong mọi thử thách của chương trình. Bước vào trận chiến, Hạo Đông tỏ vẻ lóng ngóng, lạ lẫm với gian bếp từ những vật dụng cho đến các nguyên liệu được ban tổ chức sắp xếp sẵn. Anh chàng không thể phân biệt được “ngò là gì?” hoặc “chảo có hình dạng như thế nào” và phải nhận ngay một “màn thuyết trình” dài dằng dặc của Sĩ Thanh.

Hạo Đông - Sĩ Thanh
Hạo Đông - Sĩ Thanh

 

Cát Tường - Hoàng Quân
Cát Tường - Hoàng Quân

 

Đại Nghĩa - Hari Won
Đại Nghĩa - Hari Won

 

 

 

 

 

Hơn thế nữa, cô nàng ca sỹ quyến rũ bỗng nhiên trở thành một cô gái cực kỳ khó tính và dễ nổi giận trước áp lực từ các thử thách. Sĩ Thanh liên tục cằn nhằn và ra sức “ăn hiếp” người yêu mỗi khi nghe thấy anh chàng làm sai những gì mình đã hướng dẫn. Sự giận dữ đỉnh điểm của Sĩ Thanh không những khiến Đại Nghĩa và Hari Won sửng sốt mà ngay cả đối thủ Cát Tường cũng phải hốt hoảng.

Trái với đôi trẻ đang rối bời, bên kia chiến tuyến, chị em Cát Tường – Hoàng Quân dường như có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện bếp núc nên mọi thứ diễn ra có vẻ suôn sẻ. Không bị áp lực bởi độ khó của thử thách, Cát Tường rất điềm tĩnh khi hướng dẫn Hoàng Quân chế biến nhưng nữ diễn viên lại hoàn toàn không biết được thế sự bên ngoài … hỗn độn như thế nào.

Để nâng cao sự tập trung của Hoàng Quân, Cát Tường đã dùng tới “chiêu độc” – chê bai thân hình “ngấn mỡ” của anh chàng khiến Hoàng Quân giận dỗi vì bị “xúc phạm”. Vì không nghe theo hướng dẫn của Cát Tường, Hoàng Quân đã nhận ngay kết quả đắng nghét khi món bánh mì chiên bị cháy đen. Nhân cơ hội này, Cát Tường lập tức “lên lớp” đàn em không thương tiếc.“Khi Chàng Vào Bếp” tập 15 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (16/10) trên kênh HTV7.

C.N

Ảnh: Nhân Lê

 


Ý kiến bạn đọc