Trấn Thành liên tục gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh ở "Giọng Ải Giọng Ai"

08:15, 20/10/2018
|

 - Trong Giọng Ải Giọng Ai tập 12, Trấn Thành "lỡ miệng" gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ vô cùng thất vọng. Thậm chí cô còn cảm thán “Tôi rất buồn!”.

Trở lại chương trình lần 2, Nam Thư cho biết mình rất hồi hộp vì không biết về đội của ai. Tuy nhiên rất nhanh chóng, "kiều nữ làng hài" rút ra kết luận: "Dù gì khách mời vẫn nằm kèo trên", vì nếu không có khách mời thì không có ai ngồi chung với chủ nhà. Phát ngôn của Nam Thư đã khiến Trường Giang "nổi giận" cho biết "trong chương trình này chỉ không có ca sĩ mới không hát được thôi. Nhưng mà không có ca sĩ cũng được, hai đứa mình tự hát luôn".

Trấn Thành cũng tung hứng: "Tui có bài riêng". Ngay lập tức, Nam Thư đáp trả "gay gắt" không kém: "Nãy Trấn Xìn nói Trấn Xìn có bài riêng, bài gì? Bài Cánh hồng phai hả? Bài gì đi chương trình nào cũng hát, hát hoài" khiến Trấn Thành "quê xệ" câm nín.

Nam Thư - Đại Nghĩa - Huỳnh Lập
Nam Thư - Đại Nghĩa - Huỳnh Lập

 

Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh

 

Chi Dân
Chi Dân

 

Đội Trấn Thành
Đội Trấn Thành

 

Đội Trường Giang
Đội Trường Giang

 

 

Ở một diễn biến khác, Phạm Quỳnh Anh rất hiếm khi tham gia các gameshow truyền hình, vì vậy đến với Giọng Ải Giọng Ai, cô khá bối rối khi thấy mọi người “đá xéo” nhau ghê quá, hi vọng mọi người có thể nâng đỡ, cứu vớt nhau.

Để mời giọng ca Bụi bay vào mắt về đội, Trấn Thành đã ra sức lấy lòng, kể rằng trước đây từng có kỉ niệm với vợ chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, A Xìn lại "lỡ miệng" gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ vô cùng thất vọng. Thậm chí cô còn cảm thán “Tôi rất buồn!”.

Được MC Đại Nghĩa đỡ lời, nữ ca sĩ dù còn giận vẫn quyết định về chung đội với Trấn Thành để cho nam danh hài thêm một cơ hội. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh khẳng định vẫn ghim “thù cũ” và cô về đội Trấn Thành chỉ để làm “nội gián” chứ không hề thân thiết gì. Ở diễn biến tiếp theo, Trấn Thành vẫn tiếp tục nói sai tên một bài hát hot hit của Phạm Quỳnh Anh khiến cô nàng giận dữ đòi bỏ về. Tập 12 Giọng Ải Giọng Ai vào lúc 19g30 ngày 20/10/2018 trên kênh HTV7.

C.N

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc