Hình ảnh khám xét nhà 'ông trùm' ma túy bị nhiễm HIV giai đoạn cuối

0
0

- Để  phục vụ hoạt động mua bán trái phép chất ma túy của mình, đối tượng Bắc đã lắp đặt hệ thống camera (gồm 5 mắt) giám sát xung quanh ngôi nhà, có màn hình theo dõi trên tầng 2...

Sau nhiều ngày trinh sát, theo dõi, mới đây Công an Thành phố Hưng Yên đã tổ chức lực lượng đột kích, triệt phá tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy 'khủng' tại số nhà 388, đường Triệu Quang Phục, phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên.

Theo đó, bắt giữ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Hoài Bắc (sinh năm 1975, là đối tượng cầm đầu của đường dây mua bán trái phép chất ma túy) và 3 đối tượng liên quan là Phạm Văn Tuấn (sinh năm 2000), Đào Văn Thiệp (sinh năm 1995), đều ở xã Song Mai, huyện Kim Động và Đào Xuân Lộc (sinh năm 1998, ở Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động).

Khám xét nhà đối tượng Bắc, lực lượng công an thu giữ gần 1000 viên ma túy tổng hợp và trên 100 túi nilon các loại bên trong có chứa các dạng cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá có trọng lượng khoảng trên 200 gam, cùng 3 cân tiểu li, 3 dao dạng kiếm, 2 bộ đàm, 2 côn sắt .

Ngoài ra, công an cũng thu giữ 5 mô tô các loại (trong đó có mô tô đối tượng dùng để cất giấu ma túy), 1 ô tô , 5 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ đối tượng dùng để mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan công an cho biết, Bắc là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, bị nhiễm HIV giai đoạn cuối, có tiền án, tiền sự về tội mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy nên rất manh động và liều lĩnh và có nhiều thủ đoạn, mánh khóe để trốn tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Để theo dõi hoạt động mua bán trái phép chất ma túy của mình, đối tượng đã lắp 5 mắt camera xung quanh ngôi nhà, có màn hình theo dõi trên tầng 2. Cửa chính làm 3 lớp, xung quanh rào sắt kiên cố. Toàn bộ hoạt động mua bán trái phép chất ma túy, đối tượng sử dụng các con nghiện, cung cấp ma túy cho các đối tượng này sử dụng hàng ngày, sau đó dùng các đối tượng này để giao bán ma túy tại nhà và tại các vùng lân cận...

Để kịp thời ghi nhận thành tích và chiến công xuất sắc của lực lượng phá án, Giám đốc Công an tỉnh và Thành ủy, UBND Thành phố Hưng Yên đã thưởng nóng cho Công an thành phố Hưng Yên với tổng số tiền 30 triệu đồng về thành tích xuất sắc trong triệt phá thành công tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy lớn nói trên.

Đại tá Đỗ Đình Hào - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao thưởng cho Công an Thành phố Hưng Yên 20 triệu đồng; đồng chí Tạ Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao thưởng cho Công an Thành phố Hưng Yên 10 triệu đồng và Đảng ủy, UBND phường An Tảo - Thành phố Hưng Yên cũng đã trao thưởng cho Công an phường An Tảo 10 triệu đồng.

Đây là tụ điểm ma túy lớn tại Thành phố Hưng Yên, dư luận nhân dân thời gian qua hết sức bức xúc, do vậy việc triệt phá thành công tụ điểm trên đã được người dân ủng hộ và đánh giá cao về lực lượng công an. 

Dưới đây là những hình ảnh khám xét tụ điểm mua bán trái phép ma túy tại nhà 'ông trùm' Nguyễn Hoài Bắc:

 

Công an Thành phố Hưng yên tiến hành khám xét nhà đối tượng Bắc
Công an Thành phố Hưng yên tiến hành khám xét nhà đối tượng Bắc

 

 Nhiều vật chứng của vụ án
Nhiều vật chứng của vụ án

 

 

 Phát hiện nhiều loại ma túy tổng hợp
Phát hiện nhiều loại ma túy tổng hợp

 

 Bộ đàm dùng để liên lạc
Bộ đàm dùng để liên lạc

 

 Cảnh sát thu giữ nhiều dao, kiếm, côn...
Cảnh sát thu giữ nhiều dao, kiếm, côn...

 

 Cân tiểu ly
Cân tiểu ly

 

Hệ thống rào sắt kiên cố
Hệ thống rào sắt kiên cố

 

Hệ thống camera (gồm 5 mắt) giám sát xung quanh ngôi nhà, có màn hình theo dõi trên tầng 2
Hệ thống camera (gồm 5 mắt) giám sát xung quanh ngôi nhà, có màn hình theo dõi trên tầng 2

 

Ông trùm Nguyễn Hoài  Bắc bị bắt giữ...
'Ông trùm' Nguyễn Hoài Bắc bị bắt giữ...

 

Các đối tượng liên quan trong vụ án
Các đối tượng liên quan trong vụ án

P.Mai 


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.