Trường Giang thử thách Hari Won dẫn chương trình Siêu Bất Ngờ một mình

15:50' 21/12/2018 (GMT+7)
|
 - Trong tập 7 Siêu Bất Ngờ, Hari Won sẽ được chính Trường Giang thử thách có thể dẫn chương trình một mình, nếu thành công Trường Giang sẽ tặng Hari Won 50 triệu.
 
Siêu bất ngờ nuần này có sự xuất hiện của 5 gương mặt sẽ tham gia biệt đội "lầy lội' của chương trình: Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Jolie Phương Trinh, Lý Bình và Trương Thế Vinh.
Với sự duyên dáng của 2 MC Trường Giang – Hari Won kết hợp cùng 5 khách mời đặc biệt tuần này Lâm Vĩnh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Jolie Phương Trinh và Lý Bình. Những bất ngờ không chỉ đến từ tài năng của chương trình, khán giả còn tận hưởng những giây phút giải trí từ 2 MC và các khách mời duyên dáng. Tại tập 7, không chỉ có những khách mời được thử thách mà chính Hari Won cũng được Trường Giang giao cho 1 thử thách cực kỳ hóc búa.
 
Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won
 
Lâm Vinh Hải
Lâm Vinh Hải

 

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh Jolie

 

Lý Bình
Lý Bình

 

Trương Thế Vinh
Trương Thế Vinh

 

Kim Anh
Kim Anh

 

 

 

 

 

 

Với màn mở đầu múa đôi của 2 vũ công Lâm Vĩnh Hải – Kim Anh làm cho cả khán đài trở nên sôi động. Chưa ngừng ở đó, sự xuất hiện của soái ca Trương Thế Vinh cùng cặp đôi Jolie Phương Trinh – Lý Bình hâm “nóng” hơn sự nô nức của khán giả trong tập này. Mới mở đầu chương trình, Hari Won liền nhận được một thử thách khó khăn khi Trường Giang quyết định nhường quyền MC cho Trương Thế Vinh. 
 
Là một người không thông thạo tiếng Việt, Trường Giang thách thức Hari Won có thể giải thích được luật chơi 1 mình cho tất cả mọi người có thể hiểu. Không thể khuất phục trước Trường Giang, Hari Won hang hái giải thích luật như thường lệ nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn nên cô nàng đành “bó tay”. 
 
 
Như một thói quen, Hari Won lại quay sang Trương Thế Vinh định cầu cứu nhưng kêu nhầm sang tên chồng mình là “A Xìn” khiến mọi người không thể ngừng cười. Với sự duyên dáng và đáng yêu vốn có của Hari Won, Trường Giang quyết định trở lại cùng song hành. Chương trình "Siêu Bất Ngờ" tập 7 sẽ lên sóng lúc 20g30 Chủ nhật (23/12) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.