Trương Hằng trở về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018

19:49' 19/12/2018 (GMT+7)
|
 - Đạt được thành tích cao đáng nể tại Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018, Hoa hậu Trương Hằng được khán giả chào đón vô cùng nồng nhiệt tại sân bay.
 
Nổi bật ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi và được sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế nhờ ngoại hình quyến rũ, nụ cười tươi và thần thái cuốn hút. Vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá trong đêm chung kết, Siêu mẫu Trương Hằng đã đoạt vương miện cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. 
Phạm Thành, Trương Hằng, Như Vân, Giả Thành Vũ..
Phạm Thành, Trương Hằng, Như Vân, Giả Thành Vũ..
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Đạt được thành tích cao đáng nể, trong niềm vui hân hoan khi về nước cô được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Giây phút người đẹp bước ra từ khu vực check-in đã khiến không khí nơi đây thực sự vỡ òa. Có đông đảo ekip của cô, người thân và nhiều người hâm mộ tới đón cô tại sân bay. Chính điều đó đã khiến cô không còn mệt mỏi sau chuyến bay dài.Trương Hằng cười tươi và xúc động trước sự quan tâm yêu thương của mọi người.

Hoa hậu Trương Hằng xuất hiện nổi bật với đầm dạ hội ôm trọn body quyến rũ và vương miện danh giá. Cô tươi cười với vẻ ngoài tươi trẻ, thần thái rạng rỡ.
 
Trương Hằng cảm thấy rất vui khi ngày trở về của mình cũng có mặt của các Nam vương Phạm Thành, Giả Thanh Vũ và người anh thân thiết Quý Khang và siêu mẫu Như Vân ra chào đón.
 
Danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế 2018 là một minh chứng cho sự toàn diện của Hoa hậu Trương Hằng không chỉ còn  là một siêu mẫu, tỏa sáng trên sàn catwalk.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Khoa Nguyễn
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.