Trường Giang hốt hoảng trước "độ lầy" của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy

18:45' 04/01/2019 (GMT+7)
|
 - Với sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol trong tập 9 Siêu Bất Ngờ liên tục khiến Trường Giang và Hari Won kinh ngạc vì độ lầy của 2 chàng trai này. 
 
Bên cạnh đó, Khánh Ngọc – Thanh Trúc – Thanh Tú cũng góp mặt vào biệt đội “chinh chiến” tuần này của chương trình. Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol là 2 cái tên được khán giả trẻ yêu thích bởi tài năng và sự đáng yêu, duyên dáng trên sân khấu. Tuần này, tại sân khấu của chương trình “Siêu Bất Ngờ” cả 2 nam ca sĩ cùng xuất hiện chung và hàng loạt tình huống khó đỡ được diễn ra khiến Trường Giang cũng phải “bó tay” trước độ lầy của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol.
 
Gin Tuấn Kiệt
Gin Tuấn Kiệt

 

Thanh Duy
Thanh Duy

 

Khánh Ngọc
Khánh Ngọc

 

Thanh Trúc
Thanh Trúc

 

Thanh Tú
Thanh Tú

 

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

 

 

 
Với phần mở màn cực sung cả cả 2 soái ca, Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy chuẩn bị 1 bài nhảy để gửi đến khán giả. Tuy nhiên, khi nhạc ngừng Thanh Duy vẫn tiếp tục lắc lư khiến Trường Giang và Hari Won không khỏi ngạc nhiên với hành động của nam ca sĩ. Gin Tuấn Kiệt ngay tập tức trả lời do mình dành quá nhiều thời gian nhốt mình trong phòng để cho công việc nên mỗi lần bước ra sân khấu như được “hồi sinh”. 
 
Bên cạnh đó, câu trả lời vui của Thanh Duy khiến Trường Giang kinh ngạc rằng mình bị “trầm cảm”. Cả 2 liên tục đứng nhảy trong khi những khách mời khác trả lời phỏng vấn. Đến cả Hari Won cũng ngại ngùng khi đứng gần Thanh Duy và Gin Tuấn Kiệt vì sợ bị lây “bệnh”.
 
 
Bên cạnh Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol, sự xuất hiện của 3 cô nàng Khánh Ngọc, Thanh Trúc và Thanh Tú. Với 3 màu sắc hoàn toàn trái ngược, nhẹ nhàng và đáng yêu ngay lập tức thu hút được khán giả. Tuần này, chương trình Siêu Bất Ngờ với 5 khách mời lầy lội hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thật sự.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.