NSƯT Hoài Linh, Trường Giang "đại náo" Sóng Xuân 2019

19:19, 01/02/2019
|

 - Bằng lối diễn tự nhiên, duyên dáng, NSƯT Hoài Linh, Trường Giang cùng Lâm Vỹ Dạ…sẽ mang đến loạt tình huống hài hước trong tiểu phẩm Kén Rể Ngày Xuân được phát tại chương trình giải trí đặc biệt Sóng Xuân 19 trong đêm Giao Thừa Tết Kỷ Hợi 2019.

Góp mặt trong Sóng Xuân 19 với tiểu phẩm hài Kén Rể Ngày Xuân, NSƯT Hoài Linh phối hợp ăn ý cùng các đàn em trong nghề: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và Mạc Văn Khoa mang đến câu chuyện tình tay ba dở khóc dở cười. Trong Kén Rể Ngày Xuân, Lâm Vỹ Dạ vào vai Túc – con gái ông Tư (Hoài Linh), mặc dù ngoại hình “không phải quốc sắc thiên hương”, nhưng lại khiến 2 đấng nam nhi là Sung (Anh Đức) và Trắng (Mạc Văn Khoa) phải liêu xiêu.

Với công cuộc chinh phục người đẹp và lấy lòng ba vợ tương lai, cả hai gặp phải vô số tình huống cười ra nước mắt “nhờ” sự giúp sức không cần thiết của ông Năm (Trường Giang). Đúng với phong cách “thánh Nhọ”, cả hai bất ngờ trót dại hiểu lầm ông Tư là “quân lừa đảo”. Vì lẽ đó, chưa kịp ăn Tết, ông Tư đã bị “ăn đập” từ 2 chàng rể tương lai này.

Hoài Linh
Hoài Linh

 

Trường Giang
Trường Giang

 

Anh Đức
Anh Đức

 

Mạc Văn Khoa
Mạc Văn Khoa

 

 

 

 

 

Tham gia chương trình, danh hài Hoài Linh rất hào hứng khi đảm nhận vai ông Tư trong tiểu phẩm. Không chỉ nhập vai xuất thân, Hoài Linh còn khá chăm chút trong khâu phục trang. Bộ vest gắn hoa mai mà danh hài diện trong chương trình được chính anh nảy sinh ý tưởng, dày công trang trí từng cánh hoa lên trang phục cho phù hợp với tính cách nhân vật ngay trong  hậu trường. Nhiều nghệ sĩ có mặt lúc đó, không khỏi thán phục trước độ khéo tay và tỉ mỉ trong từng chi tiết của danh hài.

 

Còn với Trường Giang, anh vẫn giữ tốt hình tượng tếu táo và đầy chân chất khi hóa thân vào vai ông Năm “tưng tửng”, ham mê cờ bạc khiến bản thân phải rơi vào tình huống “sứt đầu mẻ trán”. Được biết, tiết mục hài do chính nghệ sĩ Trường Giang viết kịch bản và tham gia. Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc cuối năm, nhưng NSƯT Hoài Linh và Trường Giang vẫn thu xếp tham gia Sóng Xuân 19 để mang đến khán giả món quà Tết trọn vẹn nhất. Và cũng đã rất lâu rồi, 2 danh hài Hoài Linh - Trường Giang mới “trùng phùng” trong một tiểu phẩm hài phát đúng đêm Giao Thừa trong một chương trình đặc biệt như thế.

Cùng với 2 danh hài Hoài Linh, Trường Giang, màn diễn xuất và hóa thân “ngọt tự nhiên” của Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng sự hoạt ngôn của Mạc Văn Khoa và Anh Đức sẽ khiến khán giả phải cười nắc nẻ. Tiểu phẩm Kén Rể Ngày Xuân trong Sóng Xuân 19 không chỉ góp thêm niềm vui thư giãn ngày cuối năm cho người xem, mà còn chuyển tải nhẹ nhàng những thông điệp giản dị, ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Đình Cường

Ảnh: BTC